Mỹ Tâm kêu gọi ủng hộ phim của Wowy vì ngày xưa có biệt danh là Ròm

18/09/2020, 08:30 GMT+07:00

2020 là một năm không mấy thuận lợi cho không chỉ nền điện ảnh nước nhà mà còn trên toàn thế giới vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hàng loạt các tác phẩm điện ảnh phải dời lịch chiếu vô thời hạn để đảm bảo chung cho sức khỏe cộng đồng.

Thời điểm hiện tại, ở Việt Nam ta tạm thời đã kiểm soát tình hình dịch bệnh, các tác phẩm điện ảnh bị hoãn ngày ra mắt trong nửa năm qua lần lượt xuất hiện tại phòng vé, hứa hẹn bùng nổ doanh thu trong những tháng cuối năm 2020.


 Có quá nhiều sự trở lại đáng trông đợi trong cuối năm nay!

>>> Có thể bạn quan tâm: 6 năm sau "Quả Tim Máu", Nhã Phương trở lại đóng phim kinh dị cùng Trương Thế Vinh

Mỹ Tâm ủng hộ phim Ròm vì ngày xưa có biệt danh Ròm

Trong số các tác phẩm đã ấn định ngày ra mắt thì Ròm là một trong những bộ phim nặng kí, thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả Việt, trong đó có một số nghệ sĩ đình đám như Mỹ Tâm. Giọng ca gốc Đà Nẵng tỏ ra rất thích thú và còn chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân kêu gọi khán giả đi xem.


Bộ phim kể về cuộc sống của những người dân lao động tại một khu chung cư cũ tại Sài Gòn
Bộ phim kể về cuộc sống của những người dân lao động tại một khu chung cư cũ tại Sài Gòn

Cụ thể, Mỹ Tâm viết: "Mình đã được xem phim ngắn Ròm, thật sự quá cảm xúc nên mình rất chờ đợi để được xem bộ phim điện ảnh lần này. Mình tin bộ phim sẽ mang lại cảm xúc sâu thẳm nhất đến với bất kỳ ai khi xem phim! ". Đồng thời nữ ca sĩ cũng cho biết lý do cô quyết định đi xem phim Ròm ngay từ đầu là vì từ nhỏ cô cũng có biết danh là "ròm".


Dòng trạng thái Mỹ Tâm đăng tải trên trang cá nhân
Dòng trạng thái Mỹ Tâm đăng tải trên trang cá nhân

>>> Xem thêm: Mỹ Tâm lên tiếng khi bị đem ra PR trong phim "Tiệc Trăng Máu" của Thu Trang và Thái Hòa

Rộ nghi án Mỹ Tâm hát nhạc phim "Ròm", fan nôn nóng hối cô nàng ra sản phẩm mới

Vốn sở hữu lượng fan hùng hậu, dòng trạng thái đăng tải trên trang cá nhân của Mỹ Tâm nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng. Trong số rất nhiều bình luận về việc sẽ đi xem ủng hộ phim Việt thì cũng có những ý kiến cho rằng Mỹ Tâm quảng bá phim như vậy là vì cô đảm nhận thể hiện các bài nhạc trong phim.


Mỹ Tâm nổi tiếng là một người nghệ sĩ đa tài

Tuy nhiên, đó chỉ là những lời bình luận nôn nóng của cộng đồng người hâm mộ Mỹ Tâm để lại kèm theo đó là những lời mong mỏi về việc cô cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.


Những sản phẩm âm nhạc của cô luôn là đề tài quan tâm của dư luận

Vốn là một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt, Mỹ Tâm xuất hiện thành công ở rất nhiều các vai trò khác nhau trong lĩnh vực nghệ thuật, việc cô kêu gọi khán giả xem và ủng hộ phim Việt là một hành động tốt đẹp ở thời điểm này.

>>> Bài viết liên quan: Mỹ Tâm đi từ thiện cả tỷ đồng nhưng mất nón lá là "không yên với chị"

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

MỸ TÂM QUYÊN GÓP TẶNG ĐÀ NẴNG TRONG ĐỢT DỊCH BÙNG PHÁT LẦN 2

Trước khi quyên góp ủng hộ Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã viết một trạng thái tích cực trên trang cá nhân. Giọng ca Đừng hỏi em thể hiện sự tin tưởng Việt Nam, Đà Nẵng sớm vượt qua dịch Covid-19. Cô cũng khích lệ tinh thần khán giả trong giai đoạn nhạy cảm này.

Mỹ Tâm thổ lộ: "Dù tình thế có khó khăn nhưng mình vẫn có niềm tin mọi điều sẽ tốt đẹp nhanh thôi, cả nước chúng ta sẽ cùng nhau chung tay vượt qua những khó khăn này. Đà Nẵng và Đất Nước mình sẽ lại rực rỡ sớm thôi. Cố lên nào!". Qua từng hành động này, fan thấy rằng Mỹ Tâm xứng đáng là một cô gái gốc Đà Nẵng.