Mỹ Tâm hoãn ra mắt ca khúc vì tin đồn có bầu, sợ bị chỉ trích PR

11:00 26/08/2020

Sau tin đồn có bầu gây "chấn động", Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng và xuất hiện trực tiếp để chứng minh rằng bản thân không hề mang thai như lời đồn.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng dời ngày ra mắt sản phẩm mới vì những ảnh hưởng của tin đồn mang thai vây quanh.


Mỹ Tâm chính thức giải thích về tin đồn có bầu (Ảnh: chụp màn hình).
Mỹ Tâm chính thức giải thích về tin đồn có bầu (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Hương Giang thèm hát nhạc yêu đời, chọn cover ca khúc của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm lên tiếng về tin đồn mang thai

Tối ngày 25/8, Mỹ Tâm đã có một cuộc gặp bất đắc dĩ với khán giả, nữ ca sĩ chính thức ra mặt khi tin đồn mang bầu 4-5 tháng tràn lan trên các phương tiện truyền thông.


Nữ ca sĩ cởi áo khoác để khoe body (Ảnh: Chụp màn hình).
Nữ ca sĩ cởi áo khoác để khoe body (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể có 1 tin đồn Mỹ Tâm ở ẩn và đang mang thai con của tình trẻ đã lan truyền, nguyên nhân xuất phát từ tấm ảnh Mỹ Tâm tăng cân xuất hiện cách đây 1 tháng, điều này càng khiến cho tin đồn càng lan nhanh.

Mỹ Tâm không ngại khoe body nuột nà trong đoạn video mới với khán giả, nữ ca sĩ khẳng định: Không có ai mang bầu 5 tháng với chiếc bụng to mà đến tháng thứ 6 lại có chiếc eo thon như cô nàng hiện tại.


Hình ảnh của Mỹ Tâm bị đồn đoán có bầu (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh của Mỹ Tâm bị đồn đoán có bầu (Ảnh: FBNV).

Nữ ca sĩ thừa nhận thời gian qua bản thân đã béo lên khá nhiều trong những ngày nghỉ ngơi ở nhà do dịch bệnh, nhưng trong 1 tháng trở lại đây Mỹ Tâm đã giảm cân. 

Mỹ Tâm nói rằng nếu như cô nàng có bầu hoặc kết hôn sẽ nói với khán giả, bởi vì điều này không có gì phải giấu và đặc biệt là không giấu được, vậy nên hiện tại giọng ca Người hãy quên em đi không có thai thì sao có thể nhận được?

>>>Có thể bạn quan tâm: Cảm động loạt sao Việt chung tay kêu gọi, quyên góp ủng hộ Đà Nẵng

Mỹ Tâm hoãn ra mắt ca khúc vì tin đồn mang thai

Chưa dừng lại ở đó, trong cuộc trò chuyện với khán giả, Mỹ Tâm cũng nhắc đến việc chuẩn bị ra mắt một ca khúc mới, đang dự định công bố với khán giả thì tin có bầu ập đến.


Nữ ca sĩ cho biết tạm hoãn ra mắt sản phẩm vì tin đồn (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ cho biết tạm hoãn ra mắt sản phẩm vì tin đồn (Ảnh: chụp màn hình).

Mỹ Tâm cho biết trong thời điểm này ra bài hát mới sẽ thật sự rất hot, bởi vì khán giả đang chú ý vào câu chuyện của nữ ca sĩ. Nhưng hiện tại ra mắt ca khúc sẽ trở thành vô duyên, nên phải ém luôn bởi vì sẽ có nhiều người cho rằng Mỹ Tâm nhờ scandal để bài hát được nổi hơn: "Chị làm xong scandal rồi chị ra bài hát đúng không chị?"  - khán giả bình luận.

Nữ ca sĩ nói thêm về vấn đề không muốn liên quan đến những tin đồn nhảm và sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh: "Chị cũng không rảnh để truyền thông như vậy, nên chị im luôn, định mai mốt ra bài đó chứ mà thôi để lại cũng được, nhưng mà ra dạo này là hơi bị hay".


Cận cảnh vòng eo thon của Mỹ Tâm (Ảnh: chụp màn hình).
Cận cảnh vòng eo thon của Mỹ Tâm (Ảnh: chụp màn hình).

Dù tin đồn ở thế bị động vì Mỹ Tâm không phải là người tạo ra, nhưng nữ ca sĩ vẫn có ý định không ra mắt sản phẩm mới để tránh những tin đồn "truyền thông bẩn", dùng scandal để gây sự chú ý cho sản phẩm.

>>>Bài viết liên quan: Mỹ Tâm không hát trên nền nhạc đã có lời, nói không với hát nhép

Ảnh: Tổng Hợp

Mỹ Tâm chia sẻ lý do quá lâu không đăng tải ảnh mới

Cách đây không lâu, Mỹ Tâm đã từng lên tiếng về vấn đề ở ẩn của bản thân. Nữ ca sĩ không đăng tải bất cứ hình ảnh nào là vì thời gian nghỉ ngơi bản thân đã mũm mĩm hơn rất nhiều.

Cô nàng cho biết bản thân cảm thấy ngại ngùng sau 2 tháng không đăng ảnh, giờ đây cô nàng đã có gương mặt tròn, má phúng phính, và thân hình mũm mĩm.

Chính vì lẽ đó mà Mỹ Tâm cũng ngại không dám gặp mọi người, thời điểm này Mỹ Tâm có xuất hiện nhưng chỉ thông qua màn hình, khán giả không nhận định được mức độ tăng cân của nữ ca sĩ như thế nào? Đến khi ở ẩn quá lâu tin đồn mang bầu mới xảy ra.