Mỹ Tâm "hé lộ" phần tiếp theo chuyện tình với Lương Thế Thành

23:45 21/10/2013

“Họa mi tóc nâu” vừa chính thức ra mắt MV “Em Phải Làm Sao” với khán giả yêu nhạc. Đây là ca khúc được Mỹ Tâm trình diễn một lần duy nhất trong đêm nhạc riêng vào cuối tháng 8 vừa qua nhưng đã được dự đoán sẽ “gây bão” trong thời gian tới. 

Mỹ Tâm

Không trailer, không một hình ảnh nào được tiết lộ trước khi ra MV nhưng sự chờ đợi và nôn nao của hàng trăm ngàn fan hâm mộ dành cho sản phẩm này đã chứng minh sức hút cực lớn từ cái tên Mỹ Tâm. Tạm bỏ qua những kỹ xảo và tạo hình ấn tượng như đã từng thực hiện trong các MV trước của mình, MV “Em phải làm sao” lần này của Mỹ Tâm trở lại nội dung đơn giản nhẹ nhàng. Và điều thú vị là đây là diễn biến tiếp theo của câu chuyện tình buồn đã được Mỹ Tâm viết trong MV “Chuyện Như Chưa Bắt Đầu” trước đó của cô và người bạn diễn Lương Thế Thành.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm đã rất khéo léo khi kết nối được nội dung của 2 câu chuyện tưởng như là riêng biệt nhưng lại rất xuyên suốt và hợp lý như một, nếu khán giả nào đã một lần xem MV trước đó là “Chuyện Như Chưa Bắt Đầu” thì sẽ càng thấy thú vị và nhiều xúc động hơn với MV mới này. 

Mỹ Tâm

“Em Phải Làm Sao” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Hoàng Nhã, có giai điệu và ca từ khá đẹp, mang nhiều thổn thức và suy tư. Thể loại này cũng là thế mạnh trong giọng hát đầy cảm xúc của Mỹ Tâm nên người nghe sẽ càng như bị cuốn vào hơn.

Mỹ Tâm

Bên cạnh đó, nội dung các cảnh quay trong MV cũng được thể hiện rất nhịp nhàng  và lôi cuốn từ đầu đến cuối một cách rất tự nhiên khiến cho người xem không thể rời mắt. Với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của diễn viên Lương Thế Thành, anh đã làm tăng thêm sự tự tin cho Mỹ Tâm khi thể hiện những cảnh quay mang nhiều sự dằn vặt và đau khổ.

Mỹ Tâm

Đoạn cuối của kịch bản đã mang đến bất ngờ và gây nhiều xúc động cho người xem, mặc dù nội dung không mới. Mỹ Tâm một lần nữa đã chứng minh về khả năng sáng tạo mạnh mẽ của mình đối với những điều tưởng như đã quá cũ và quen thuộc mà không phải mà ai cũng có thể làm được. Đây cũng là điều làm cho khán giả luôn luôn chờ đợi những sản phẩm âm nhạc mà Mỹ Tâm sẽ cho ra mắt.

Mỹ Tâm

Sau khi giới thiệu MV “Em Phải Làm Sao” vào ngày 21/10, ngày 26/10/2013 tới đây Mỹ Tâm sẽ thể hiện ca khúc này lần đầu tiên tại Hà Nội trong live show riêng “Gởi Tình Yêu Của Em” diễn ra tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô vào lúc 20h.

MV “Em phải làm sao” của Mỹ Tâm:


MV Em phải làm sao hứa hẹn sẽ bùng nổ nhiều hơn trong thời gian tới