Mỹ Tâm xác nhận là đạo diễn "Chị Trợ Lý Của Anh" và hé lộ doanh thu khủng sau 1 tuần công chiếu

13/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Mỹ Tâm chính thức xác nhận đạo diễn phim "Chị trợ lý của anh" Mira Dương chính là mình.

Từ khi công bố dự án điện ảnh đầu tay mang tên Chị Trợ Lý Của Anh,  Mỹ Tâm và công ty giải trí của Mỹ Tâm này đầu tư sản xuất đã gây tò mò không ít.

Bởi Mỹ Tâm thuộc hàng những cái tên thường ưu tiên kết hợp sản xuất với "người quen", nhưng lần này đứng ghế đạo diễn của một dự án đòi hỏi sự cân nhắc cực kì kĩ lưỡng lại là một cái tên "lạ hoắc" Mira Dương.

Mỹ Tâm xác nhận là đạo diễn

Muốn tìm thần tượng, thì tốt nhất là theo dấu fan. Một số fan cứng của Mỹ Tâm đã nhanh chóng "xác định" được danh tính thật sự của cái tên Mira Dương và đã vào trang cá nhân của nhân vật này để chào thần tượng của mình.

Mỹ Tâm xác nhận là đạo diễn

Trước đó, ngày tung ra trailer và poster phim, khán giả đã hoang mang khi thấy cái tên Mira Dương xuất hiện một cách lạ hoắc chễm chệ ở vị trí đạo diễn. Trong khi trước nay chưa có ai nghe đến tên của vị đạo diễn này. Thế mà Mira Dương lại được "chị đại" Mỹ Tâm giao cho một trọng trách vĩ đại đó là làm đạo diễn cho dự án điện ảnh đầu tay của bản thân Mỹ Tâm và công ty của mình.

Cách đây ít giờ, trong buổi gặp gỡ với giới truyền thông, Mỹ Tâm chính thức xác nhận đạo diễn Mira Dương chính là mình, và xác nhận doanh thu phim hiện tại sau 1 tuần ra mắt là 40 tỷ đồng. Tại đây, Mỹ Tâm cũng chia sẻ, vì viết kịch bản phim, mà mỗi ngày cô chỉ được 1-2 tiếng, vì bị cuốn theo nhân vật, nên bắt mình phải thức theo để hoàn thành xong kịch bản phim "Chị trợ lý của anh"

Mỹ Tâm xác nhận là đạo diễn


Mỹ Tâm chia sẻ về lý do chọn tên Mira Dương là đạo diễn và cảm xúc những ngày viết kịch bản phim

Chị Trợ Lý Của Anh sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 4/1/2019 trên các rạp chiếu phim toàn quốc.

Ảnh: Tổng hợp