Mỹ Tâm gây xúc động khi hát live sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh

Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng xúc động khi hát live sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh - "Nụ cười còn mãi".

Cuối tuần qua, tại một sự kiện ở Hà Nội, Mỹ Tâm đã làm cho toàn bộ khán giả phải xúc động khi hát live ca khúc Nụ cười còn mãi. Đây là sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh trước khi qua đời như một lời cảm ơn và trấn an những người đã yêu thương mình. Vốn sở hữu chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc, ca khúc Nụ cười còn mãi qua phần thể hiện của Mỹ Tâm là một bản live hết sức tuyệt vời.

Mỹ Tâm gây xúc động khi hát live sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh

 
Mỹ Tâm gây xúc động khi hát live Nụ cười còn mãi.
Mỹ Tâm gây xúc động khi hát live Nụ cười còn mãi.

Khi còn sống, Wanbi Tuấn Anh luôn muốn được song ca cùng thần tượng là Mỹ Tâm nhưng chưa có cơ hội. Mỹ Tâm cũng từng chia sẻ rất tiếc nuối bởi nếu Wanbi Tuấn Anh ngỏ lời sớm hơn thì hai người đã có một bản song ca thật đẹp. Sau khi nam ca sĩ qua đời vì bạo bệnh, Mỹ Tâm đã thu âm trọn vẹn ca khúc Nụ cười còn mãi dựa trên bản demo Wanbi Tuấn Anh thực hiện lúc còn đang nằm trên giường bệnh. Vì vậy khi Mỹ Tâm hát ca khúc này đã khiến rất nhiều người xúc động.


Mỹ Tâm hát live sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh.

Đoạn clip Mỹ Tâm live Nụ cười còn mãi vừa được chia sẻ, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi hành động đẹp của Mỹ Tâm. Cho đến hiện tại, Mỹ Tâm vẫn không quên hình ảnh của chàng ca sĩ luôn hết mình vì âm nhạc với một trái tim giàu yêu thương. Có lẽ chính ước nguyện chưa kịp thực hiện của Wanbi Tuấn Anh và hình ảnh của một chàng ca sĩ đến những giây phút cuối đời vẫn đứng trên sân khấu và hát đã chiếm được tình cảm của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm gây xúc động khi hát live sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh

Wanbi Tuấn Anh ra đi vào 14/06/2013 (âm lịch), để lại trong lòng người hâm mộ vô vàn điều tiếc nuối. Sự ra đi của anh cũng chính là một mất mát lớn của nền âm nhạc Việt. Dẫu thời gian đã qua đi rất lâu, song hình ảnh của Wanbi Tuấn Anh vẫn luôn được khán giả nhớ đến. Và cả những nghệ sĩ của Vbiz cũng chưa bao giờ quên anh.

Mỹ Tâm gây xúc động khi hát live sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh

Nụ cười còn mãi vốn đã là một ca khúc đầy ý nghĩa nhân văn do Wanbi Tuấn Anh sáng tác. Nay với sự thể hiện của Mỹ Tâm, đó vừa là lúc để gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ, cũng là giúp anh gieo những niềm tin hy vọng về cuộc sống đến với nhiều thế hệ hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Mỹ Tâm quê gốc ở Điện Thọ, huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và sinh ra tại Đà Nẵng. Gia đình cô có 8 anh chị em và cô là con út trong gia đình, 4 người ở Đà Nẵng, 2 người ở Tp HCM và 2 người ở Mỹ.

Vào năm 2001, cô khởi nghiệp ca hát bằng album đầu tay mang về thành công lớn không lâu sau khi đạt tốt nghiệp thủ khoa tại trường Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong xuyên suốt thập niên 2000, Mỹ Tâm cho phát hành một chuỗi các sản phẩm âm nhạc thành công về mặt thương mại, có bao gồm các album được đề cử cho giải Cống hiến như Hoàng hôn thức giấc (2005) , Vút bay (2006) và Trở lại (2008). Bên cạnh việc tự thân sáng tác, cô còn nhiều lần tham gia hợp tác với các tác giả nổi danh trong các bài hát tạo được tiếng vang cho cô như “Tóc nâu môi trầm”, “Họa mi tóc nâu”, “Ước gì”, “Hát với dòng sông” hay “Cây đàn sinh viên”.

Thông tin và tiểu sử Mỹ Tâm:

  • Tên thật: Phan Thị Mỹ Tâm
  • Ngày sinh: 16/1/1981
  • Chiều cao: 1m6
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ và còn là một nhà thiết kế thời trang... Xem thêm >> Tiểu Sử Mỹ Tâm

Cuộc sống hiện tại của mẹ và em gái Wanbi Tuấn Anh sau hơn 5 năm ngày mất của anh?

Gia đình Wanbi Tuấn sum họp ngày đầu năm Kỷ Hợi 2019, fan rưng rưng nhớ về anh

Đẳng cấp như Mỹ Tâm: Trong 2 tiếng đồng hồ bán 5000 album thu về 1,2 tỷ

Mỹ Tâm