Lâu rồi Mỹ Tâm mới hát lại hit "Dường như ta đã" mà còn bằng tiếng Hàn cực hay thế này

22/10/2018, 11:30 GMT+07:00

Mỹ Tâm lần đầu tiên diện hanbok hát "Dường như ta đã" bằng tiếng Hàn, khán giả Hàn vừa phấn khích vừa tự hào.

Không chỉ khiến fan mê mẩn khi diện hanbok trên sân khấu Hàn, Mỹ Tâm còn "đốn tim" khán giả bằng hit cũ "Dường như ta đã" phiên bản Hàn. Không phải lần đầu tiên hát tiếng Hàn nhưng giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc của Mỹ Tâm vẫn luôn là điều đặc biệt với người hâm mộ.

Đêm diễn đầu tiên trong concert Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st (First Love concert), Mỹ Tâm đã mang đến cho khán giả không gian âm nhạc đầy cảm xúc và đáng nhớ. Đứng trên sân khấu của xứ sở kim chi, Mỹ Tâm thể hiện sự yêu mến của mình đối với đất nước này bằng việc diện hanbok - trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn gửi tặng khán giả bản hit cũ Dường như ta đã bằng song ngữ Hàn - Việt.


Mỹ Tâm diện hanbok trên sân khấu Hàn.
Mỹ Tâm diện hanbok trên sân khấu Hàn.

Không phải lần đầu tiên hát tiếng Hàn nhưng khán giả vẫn rất bất ngờ về khả năng tiếng Hàn của Mỹ Tâm. Không ngờ "chị đẹp" lại giỏi tiếng Hàn như thế. Dù hát bằng tiếng Hàn, giọng live của Mỹ Tâm vẫn nhẹ nhàng và cảm xúc, đưa khán giả chìm vào giai điệu của ca từ. Trên xứ Hàn, "Họa mi tóc nâu" vẫn chứng tỏ được sức hút và sự tài năng của riêng mình. Dường như ta đã phiên bản song ngữ Hàn - Việt qua giọng ca của Mỹ Tâm tựa như lời tự tình của một cô gái đang đau buồn vì tình yêu.

Lâu rồi Mỹ Tâm mới hát lại hit


Mỹ Tâm "đốn tim" fan khi hát Dường như ta đã bằng song ngữ Hàn - Việt.
Mỹ Tâm "đốn tim" fan khi hát Dường như ta đã bằng song ngữ Hàn - Việt.

Lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại nghe Mỹ Tâm hát Dường như ta đã. Đây không phải là ca khúc đánh dấu tên tuổi của Mỹ Tâm trong làng nhạc Việt nhưng lại là bản hit nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Nếu có thể, fan hâm mộ hẳn sẽ rất muốn Mỹ Tâm cho ra mắt phiên bản tiếng Hàn với tất cả những ca khúc cũ của nữ ca sĩ.


Mỹ Tâm đã chiếm trọn tình cảm của khán giả xứ sở kim chi.
Mỹ Tâm đã chiếm trọn tình cảm của khán giả xứ sở kim chi.

Lần đầu tổ chức solo concert tại Hàn, Mỹ Tâm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả nơi đây. Bên cạnh đó, giọng ca Nếu anh đi còn được báo Hàn hết lời khen ngợi, gọi là "Diva của Việt Nam". Đó là niềm tự hào rất lớn không chỉ với Mỹ Tâm mà còn với làng nhạc Việt.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​