Mỹ Tâm gửi tình yêu về quê hương Đà Nẵng

23/12/2013, 11:03 GMT+07:00

Nữ ca sĩ đã quyết định mang liveshow Gởi tình yêu của em về với Đà Nẵng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Liên tục cho ra mắt những dự án âm nhạc hoành tráng và gặt hái những thành công đáng mơ ước trong suốt một năm qua, Mỹ Tâm ngày càng khẳng định vị trí đỉnh cao của mình trong làng nhạc Việt hiện nay. Nối tiếp thành công ấn tượng của 2 đêm nhạc acoustic Gởi Tình Yêu Của Em tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, Mỹ Tâm quyết định tổ chức đêm nhạc tại chính quê hương của mình vào đúng ngày sinh nhật (16/01/2014) của cô.


	
	Mỹ Tâm thực hiện liveshow ở quê hương vào đúng ngày sinh nhật của mình 16/01 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm thực hiện liveshow ở quê hương vào đúng ngày sinh nhật của mình 16/01

Từ sự thành công đáng nể của album vol.8 Tâm với con số phát hành “khủng” trong thời kì bão hòa của làng nhạc hiện nay (5000 đĩa nhạc đã được fans của cô tẩu tán ngay trong ngày phát hành đầu tiên - PV) và tình trạng cháy vé trong 2 đêm nhạc Acoustic tại Hồ Chí Minh và Hà Nội vừa qua, cộng với rất nhiều lời yêu cầu của khán giả hâm mộ ở chính quê hương Đà Nẵng, “họa mi tóc nâu” đã quyết định thực hiện một đêm nhạc riêng để đáp lại tất cả tình cảm mà khán giả đã ưu ái dành cho cô trong suốt thời gian qua.

Vẫn với phong cách “độc và tự nhiên” không lẫn vào ai của mình, đêm nhạc này của Mỹ Tâm sẽ là một đêm nhạc acsoutic đầy tính ngẫu hứng và chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả Đà Nẵng nhiều cảm xúc.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nói về đêm nhạc, Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm đang rất nôn nóng và chờ đợi ngày chương trình được diễn ra tại Đà Nẵng, vì cũng hơn 5 năm sau liveshow “Sóng Đa Tần 2008” Tâm chưa thực hiện liveshow riêng nào nữa. Điều này sẽ mang đến cho Tâm và khán giả rất nhiều cảm xúc. Liveshow diễn ra đúng vào ngày sinh nhật của mình 16/1 và thật sự cũng mang nhiều ý nghĩa đối với Tâm. Một năm qua, người miền Trung chịu nhiều khó khăn và thiệt hại sau những trận bão lũ. Vì vậy, đêm nhạc ngoài việc tri ân khán giả đã ủng hộ mình, Tâm sẽ dùng lợi nhuận của việc bán vé để thực hiện chương trình từ thiện trao quà Tết cho bà con miền Trung vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Đây là điều Tâm muốn được chia sẻ và cảm ơn đến nơi mà mình đã sinh ra, và cũng là một việc rất ý nghĩa trong dịp sinh nhật của mình tại quê hương".


	
	Poster chính thức của đêm liveshow  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Poster chính thức của đêm liveshow 

Đêm nhạc Gởi tình yêu của em sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16/01/2014 tại Nhà hát Trưng Vương – 35A Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.