Mỹ Tâm giản dị thăm hỏi "tiền bối" giữa nắng nóng Sài Gòn

05/04/2013, 00:00 GMT+07:00

"Họa mi tóc nâu" vừa có một buổi chiều ý nghĩa, mang đến niềm vui cho những cô chú nghệ sỹ neo đơn lớn tuổi.

Trưa ngày 4.4, Mỹ Tâm và FC của mình đã đến thăm Viện Dưỡng Lão Nghệ Sĩ Quận 8 nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Quỹ từ thiện Mỹ Tâm. Nhân chuyến thăm này, Mỹ Tâm cùng Quỹ MTF đã dành tặng 100 triệu đồng tiền mặt, 300 kí gạo, 30 thùng mì.. đến các cô chú nghệ sĩ lớn tuổi nơi đây. 

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
Ngoài tặng quà, mục đích chính của chuyến đi này là thăm hỏi và sẻ chia tình cảm cùng các cô chú nghệ sỹ. Mỹ Tâm đã tự đệm đàn guitar cùng các cô chú giao lưu văn nghệ cây nhà lá vườn ấm tình nghệ sỹ suốt gần 3 tiếng đồng hồ với những bài hát gắn liền với một thời tuổi trẻ của các cô chú.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Các cô chú nghệ sỹ cũng chia sẻ niềm xúc động, không phải vì các món quà của Mỹ Tâm mang đến mà họ cảm nhận được tình cảm chân thành và sự tự nhiên của "họa mi tóc nâu" dành cho các bậc tiền bối. Hai thế hệ nghệ sỹ cùng đàn và hát, tâm tình trò chuyện, kể lại những chuyện ngày xưa và cười “hết ga” dưới cái nóng của Sài Gòn. 

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
Buổi văn nghệ giản dị ấm cúng giữa hai thế hệ nghệ sĩ

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
Hồn nhiên mừng rỡ khi được các cô chú nghệ sĩ tặng quà "cây nhà lá vườn"

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
Những nụ cười hồn nhiên đầy sảng khoái của Mỹ Tâm

Mỹ Tâm
"Một chuyến đi để lại nhiều xúc động cho cả Tâm và các cô chú tại Viện dưỡng lão Nghệ sỹ. Tâm rất hạnh phúc khi được sự quý mến của các cô chú và hẹn ngày trở lại trong dịp sớm nhất"- Mỹ Tâm chia sẻ.

Video đặc biệt về chuyến đi thăm hỏi, tặng quà đầy ý nghĩa này của Mỹ Tâm sẽ được đăng tải trên YAN hôm nay. Mọi người nhớ đón xem nhé!