Mỹ Tâm - Đức Phúc ôm nhau đầy tình cảm trong hậu trường

16/01/2021, 13:05 GMT+07:00

Sự nghiệp âm nhạc thành công của Đức Phúc khởi đầu từ bàn tay dẫn dắt của Mỹ Tâm. Đến nay, hai cô trò vẫn giữ nguyên tình cảm như ban đầu. Qua bức ảnh hậu trường mới đây, fan có thể thấy được Mỹ Tâm - Đức Phúc luôn tình thương mến thương, gặp nhau liền trao nhau cái ôm chân thành.

 
Đức Phúc và người thầy Mỹ Tâm chụp ảnh chung trong hậu trường. Ảnh: FBNV
Đức Phúc và người thầy Mỹ Tâm chụp ảnh chung trong hậu trường. Ảnh: FBNV

>>> Đừng bỏ lỡ: Min và Mỹ Tâm phát ngôn về ngôi "nữ hoàng nhạc pop"

Mỹ Tâm - Đức Phúc ôm nhau

15/1 vừa qua, Mỹ Tâm tổ chức họp báo, công bố về các dự án âm nhạc khủng trong năm 2021. Người hâm mộ và giới truyền thông tập trung đông. Đức Phúc - người học trò thân thiết của Mỹ Tâm cũng đến tham dự, gửi lời chúc mừng đến cô. Ngoài những bức ảnh lung linh khi đi trên thảm đỏ, ảnh hậu trường của cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc được quan tâm hơn cả.

 
Đức Phúc ôm Mỹ Tâm đầy thân thiết ở hậu trường sự kiện. Ảnh: FBNV
Đức Phúc ôm Mỹ Tâm đầy thân thiết ở hậu trường sự kiện. Ảnh: FBNV

Khi gặp gỡ Mỹ Tâm, Đức Phúc liền ôm người thầy của mình để thể hiện sự yêu mến, kính trọng. Đây là thói quen của nam ca sĩ sau lần đầu tiên được Mỹ Tâm ôm tại cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Đức Phúc chia sẻ: "Lúc nào cũng phải ôm cô 1 cái". Hình ảnh đẹp chứng minh tình cảm bền vững giữa Mỹ Tâm và Đức Phúc làm khán giả thêm ngưỡng mộ.

 
Lời khẳng định của Đức Phúc về hành động với Mỹ Tâm. Ảnh: Chụp màn hình
Lời khẳng định của Đức Phúc về hành động với Mỹ Tâm. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Mỹ Tâm đi từ thiện cả tỷ đồng nhưng mất nón lá là "không yên với chị"

Đức Phúc được Mỹ Tâm dẫn dắt

Tình thầy trò của Đức Phúc - Mỹ Tâm xuất phát từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Đức Phúc từng chia sẻ khi được Mỹ Tâm chọn anh rất bất ngờ, thậm chí lúc Mỹ Tâm ôm anh trên sân khấu anh cũng bị đơ, không phản ứng được gì. Thế nhưng, đó là cái ôm mở ra hành trình đẹp sau này cho Đức Phúc: "Đúng là cái ôm ấy kỳ diệu thật".

 
Sự thành công của Đức Phúc không thể vắng mặt Mỹ Tâm. Ảnh: Zing
Sự thành công của Đức Phúc không thể vắng mặt Mỹ Tâm. Ảnh: Zing

Khi Đức Phúc quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, anh đã gọi điện hỏi ý Mỹ Tâm. "Họa mi tóc nâu" không thay Đức Phúc quyết định mà chỉ đưa ra lời khuyên: “Con hãy đưa ra quyết định khiến con hạnh phúc. Và khi con quyết định rồi thì không được hối hận". 

 
Đức Phúc luôn trân trọng người thầy Mỹ Tâm. Ảnh: 24h
Đức Phúc luôn trân trọng người thầy Mỹ Tâm. Ảnh: 24h

>>> Xem thêm: Đức Phúc là sao nam chăm "bắt trend" nhất Vbiz

Nhìn lại những thành công trong sự nghiệp của mình, Đức Phúc đều không quên ơn Mỹ Tâm. Dù showbiz là nơi lắm thj phi nhưng tình thầy trò của cả hai lại luôn bền vững.

Ảnh: Tổng hợp

ĐỨC PHÚC TỪNG GẶP NHIỀU THỊ PHI

Là học trò do chính Mỹ Tâm dẫn dắt từ những ngày đầu ca hát nhưng Đức Phúc lại gặp nhiều thị phi trong sự nghiệp. Ban đầu, ngoại hình của anh bị khán giả chê bai, khẳng định không thể tiến sâu vào Giọng hát Việt 2015. 

Khi giành giải Quán quân, Đức Phúc tiếp tục hứng chịu những chỉ trích từ dư luận. Trong những lần tham gia sự kiện cùng Mỹ Tâm, nam ca sĩ cũng bị "ném đá" không ít vì dựa hơi người thầy. 

Thế nhưng giống như sự mạnh mẽ, kiên định từ người thầy của mình, Đức Phúc dần không quan tâm đến anti-fan nữa. "Từ ngày xưa cho đến bây giờ cũng vậy, rất là nhiều. Họ nói, dùng những từ ngữ không đẹp với mình. Nếu là Đức Phúc của 5 năm trước, em bị ảnh hưởng rất nhiều. Với Đức Phúc của năm 2020, em có tinh thần tốt hơn để đón nhận những điều đó và nó sẽ không còn ảnh hưởng đến mình như ngày xưa. Chắc chắn thời điểm nào cũng sẽ có anti-fan", anh chia sẻ.

Xem thêm tại đây!