Mỹ Tâm xuống đường "đi bão" cực đáng yêu, nói một câu về tuyển Việt Nam ai cũng phải gật gù

25/01/2019, 08:15 GMT+07:00

Mặc dù không giành chiến thắng trước Nhật Bản nhưng Mỹ Tâm vẫn gửi đến đội tuyển Việt Nam lời động viên đầy cảm động. Nữ ca sĩ còn lấy "siêu xe" do fan tặng "đi bão" tại nhà và hô vang "Việt Nam vô địch".

Kết thúc trận đấu căng thẳng với Nhật Bản tại Asian Cup 2019, mặc dù không giành chiến thắng nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn khiến người hâm mộ bóng đá tự hào vì lối chơi đẳng cấp của mình. Không ít sao Việt cũng thể hiện sự tiếc nuối cho trận đấu lần này, chỉ riêng Mỹ Tâm đã làm một điều rất đặc biệt cho đội nhà.

Mỹ Tâm xuống đường

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đăng tải dòng trạng thái "Vinh quang không quan trọng bằng cách mình đã đi trên con đường đó thế nào!".


Mỹ Tâm đi bão ủng hộ Đội tuyển Việt Nam.

Chỉ với một câu đơn giản, Mỹ Tâm đã khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi vì sự sâu sắc và tình cảm dành cho các cầu thủ Việt Nam. Không chỉ gửi lời động viên đến họ, Mỹ Tâm còn lái "siêu xe" do fan tặng "đi bão" ngay tại sân nhà mình.


Mỹ Tâm gửi lời động viên đến các cầu thủ Việt Nam.
Mỹ Tâm gửi lời động viên đến các cầu thủ Việt Nam.

Mỹ Tâm xuống đường


Mỹ Tâm lái "siêu xe" hồng "đi bão" ủng hộ cho đổi tuyển nước nhà.
Mỹ Tâm lái "siêu xe" hồng "đi bão" ủng hộ cho đổi tuyển nước nhà.

Trong đoạn clip, Mỹ Tâm lái "siêu xe" màu hồng chạy một vòng sân nhà với tinh thần vô cùng phấn khích. "Họa mi tóc nâu" còn hô vang "Việt Nam vô địch" đầy tự hào. Với Mỹ Tâm, Việt Nam dù không chiến thắng trước Nhật Bản nhưng vẫn là nhà vô địch trong lòng cô và người dân Việt. Các cầu thủ Việt Nam đã làm hết sức mình trên sân cỏ, họ chỉ là thiếu một chút may mắn để có thể mang về kết quả viên mãn hơn. Cách Mỹ Tâm chào đón đội tuyển Việt Nam trở về nhà là điều mà bất cứ người yêu bóng đá nào cũng nên học hỏi.

Hành động của Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. Trước nỗi buồn của các cầu thủ, nữ ca sĩ đã gửi đến họ lời động viên chân thành và đầy ý nghĩa. Thắng bại không quan trọng, quan trọng là họ đã nỗ lực hết mình và chiến đầu bằng tinh thần "thép".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!