Clip: Mỹ Tâm cúi đầu xin lỗi khán giả không ngớt chỉ vì đi trễ 10 phút

13/08/2017, 11:31 GMT+07:00

Hành động đẹp này của Mỹ Tâm đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Hôm qua 12/8, Mỹ Tâm đã có buổi biểu diễn tại Hà Nội. Ngay từ khi ban tổ chức chương trình thông báo có phần biểu diễn của "họa mi tóc nâu", hàng ngàn khán giả thủ đô đã có mặt từ sớm để chờ đón cô. Tuy nhiên, do gặp một vài sự cố nhỏ nên Mỹ Tâm đến chương trình muộn hơn dự định 10 phút.

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Mỹ Tâm đã liên tục cúi đầu xin lỗi khán giả tại đây rồi mới bắt đầu phần biểu diễn. Hành động đẹp này của Mỹ Tâm đã khiến khán giả Thủ đô dành sự yêu mến đặc biệt cho cô nhiều hơn và khi đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng cũng không ngớt lời khen ngợi.


Clip ghi lại cảnh Mỹ Tâm cúi người xin lỗi khán giả ngay khi tới sự kiện.


Cách hành xử này của Mỹ Tâm đã nhận được vô số lời khen từ khán giả và người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách hành xử này của Mỹ Tâm đã nhận được vô số lời khen từ khán giả và người hâm mộ.


Sau khi xin lỗi, Mỹ Tâm đã có phần biểu diễn khiến khán giả hò reo không ngớt vì thích thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi xin lỗi, Mỹ Tâm đã có phần biểu diễn khiến khán giả hò reo không ngớt vì thích thú.

Cách hành xử đẹp trước công chúng của Mỹ Tâm đã không còn xa lạ với khán giả từ trước đến nay. Nhưng cũng chính vì những hành động rất nhỏ đó đã giúp cô càng nhận thêm nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!