Hết Đàm Vĩnh Hưng, đến lượt Mỹ Tâm cũng chuẩn bị kết hợp cùng rapper "chất lừ" Binz?

21/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Sau khi có màn kết hợp hoành tráng với Đàm Vĩnh Hưng, Binz lại "lăm le" chuẩn bị kết hợp cùng giọng nữ đình đám - Mỹ Tâm. Sản phẩm giữa "Hoạ mi tóc nâu" và Binz chắc chắn sẻ là một trong những ca khúc đáng mong đợi nhất 2018.

Phần kết hợp thực sự tuyệt vời đến từ Đàm Vĩnh Hưng và rapper Binz trong ca khúc Hello vừa qua đã khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Vì khi kết hợp với Binz, hình ảnh lịch lãm, quý ông của Mr. Đàm đã hoàn toàn đổi mới, không chỉ âm nhạc trở nên hiện đại phóng khoáng mà đến cả phong cách và màu sắc MV cũng nổi loạn và "chất lừ" hơn. Sau sản phẩm giữa "ông hoàng nhạc Việt" và "Xuân Diệu làng rap", khán giả yêu Vpop đã không thôi chờ đợi những sự kết hợp đặc biệt tiếp theo giữa Binz và các nghệ sĩ kỳ cựu.


Binz vừa có màn kết hợp hoàng tráng cùng Mr. Đàm.
Binz vừa có màn kết hợp hoàng tráng cùng Mr. Đàm.

Mới đây, anh chàng rapper Binz cũng vừa có đăng tải hình ảnh bên cạnh nữ ca sĩ đình đám nhất nhì làng nhạc - Mỹ Tâm. Ngoài ra anh còn đính kèm dòng trạng thái "Badboi x Diva" khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Vì "x" cũng có nghĩa là "hợp tác" nên ít nhiều khán giả tin rằng Vpop lại sắp sửa có một bản hit đình đám mang tên Mỹ TâmBinz.

Hết Đàm Vĩnh Hưng, đến lượt Mỹ Tâm cũng chuẩn bị kết hợp cùng rapper

Nếu có thì đây cũng thực sự là một màn kết hợp đáng chờ đợi vì Mỹ Tâm xưa nay luôn đi theo dòng nhạc pop-ballad nhẹ nhàng, da diết. Còn Binz thì vốn dĩ đã nổi tiếng với hình ảnh chàng trai phong trần xăm trổ, có phần "giang hồ" nhưng sở hữu flow rap vô cùng "chất", khiến giới mộ điệu dành tặng cho anh là "Xuân Diệu làng rap".

Hết Đàm Vĩnh Hưng, đến lượt Mỹ Tâm cũng chuẩn bị kết hợp cùng rapper

Hết Đàm Vĩnh Hưng, đến lượt Mỹ Tâm cũng chuẩn bị kết hợp cùng rapper

Đây cũng được xem là lần đầu tiên nhạc Việt xuất hiện bản phối giữa một diva đình đám và một rapper "chất ngất" của Underground. Tuy mới ở Việt Nam, nhưng đấy cũng không phải là điều quá xa lạ với âm nhạc quốc tế, vì thị trường nước ngoài cũng thường xuyên chứng kiến những màn kết hợp tương tự như: Rihanna - Eminem, Jenifer Lopez - Pitbull, Beyoncé - Jay Z. Và tất cả những sản phẩm đến từ các bộ đôi kể trên đều vô cùng tuyệt vời và bùng nổ, mang đến hơi thở rất đặc biệt cho nền âm nhạc quốc tế.

Hết Đàm Vĩnh Hưng, đến lượt Mỹ Tâm cũng chuẩn bị kết hợp cùng rapper

Hiện nay, cộng đồng mạng đang rất háo hức trước thông tin về dự án giữa BinzMỹ Tâm. Sản phẩm giữa họ chắc chắn sẽ "đánh chiếm" hàng loạt bảng xếp hạng và trở thành một trong những ca khúc ăn khách nhất Việt Nam ngay khi ra mắt.

Ảnh: Tổng hợp