Mỹ Tâm "cháy" hết mình cùng hơn 10.000 khán giả

03/11/2013, 08:05 GMT+07:00

Những khán giả đặc biệt ấy chính là những bạn sinh viên tại chương trình "Tôi là Sinh Viên" của thành phố Đà Nẵng.

Vừa trở về quê nhà vào chiều ngày 1/11, Họa mi tóc nâu đã khiến hơn 10.000 sinh viên vỡ òa cảm xúc khi xem phần trình diễn và giao lưu của cô trong chương trình Tôi là Sinh Viên diễn ra vào ngày 2/11 tại Cung Thể Thao Tuyên Sơn.

Mỹ Tâm

Trình diễn tại chương trình này, Mỹ Tâm đã "xé kịch bản" của chương trình khi bất ngờ thể hiện 5 ca khúc trong khi kịch bản chỉ yêu cầu 2 ca khúc là Cây đàn sinh viênLên Đàng. Sở dĩ Mỹ Tâm  có hành động "ngoài dự tính" này là vì sau tiết mục của cô, khán giả vẫn yêu cầu cô ở lại sân khấu và muốn nghe Mỹ Tâm hát tiếp. Với tình cảm nồng nhiệt của hơn 10.000 sinh viên tại nơi đây, Mỹ Tâm "buộc lòng" làm trái ý chương trình và hát thêm 3 ca khúc: Cô gái đến từ hôm qua, Chuyện như chưa bắt đầuVì em quá yêu anh.

Mỹ Tâm


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không những hát nhiệt tình mà Mỹ Tâm còn rời sân khấu để chạy xuống gần hơn với những khán giả trẻ của mình. Trong lúc giao lưu cùng các sinh viên có rất nhiều bảo vệ vây quanh Mỹ Tâm để đảm bảo an toàn cho cô, nhưng Mỹ Tâm  đã từ chối "sự bảo vệ" này vì cô muốn thoải mái giao lưu cùng các bạn sinh viên. Chính hành động này đã khiến rất nhiều khán giả yêu mến cô gần như vỡ òa vì hạnh phúc.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Và kết thúc phần trình diễn của mình, nữ ca sĩ đã có vài phút giao lưu, chia sẻ cùng MC Xuân Bắc khi được anh hỏi đến giải EMA vừa qua. Mỹ Tâm đã gửi lời cảm ơn đến những tình cảm chân thành của khán giả đã bình chọn, ủng hộ cho cô để cô có được chiến thắng trước những đối thủ khác tại Đông Nam Á và trở thành gương mặt đại diện xuất sắc của khu vực. Tuy thua Trung Quốc trong đợt bình chọn vừa rồi nhưng Mỹ Tâm cũng cảm thấy rất vui vì đã góp phần làm cho âm nhạc Việt Nam được bạn bè thế giới biết đến nhiều hơn. Sau đó, Mỹ Tâm đã hứa sẽ trở về Đà Nẵng vào một ngày gần nhất để có thể cống hiến hết mình cho các khán giả nơi đây. Đêm nhạc giao lưu còn có sự tham gia của các ca sĩ: Cao Thái Sơn, Văn Mai Hương và Nguyễn Đức Cường.