Mỹ Tâm bất ngờ tung teaser phim do mình đóng vai nữ chính khiến fan "bấn loạn"

01/12/2018, 11:50 GMT+07:00

Chỉ với 20 giây, đoạn teaser của phim "Chị trợ lý của anh" đã khiến cộng động người hâm mộ của ca sĩ Mỹ Tâm dậy sóng.

Tối 30/11 cộng đồng mạng liên tục chia sẻ một teaser đến từ phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Tuy đoạn teaser khá ngắn chỉ 20s, nhưng cũng đủ để cộng đồng người hâm mộ cũng như những người yêu âm nhạc đoán ra được dự án này thuộc về không ai khác chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm bất ngờ tung teaser phim do mình đóng vai nữ chính khiến fan

Ngoài ra, trong nội dung đoạn teaser, vang lên giọng nói trầm ấm của ca sĩ Mỹ Tâm"Người ta nói cần ít nhất 50 giờ để biến một người lạ thành người quen, và cần ít nhất 90 giờ nữa để biến người quen thành bạn". Tới đây, bỗng một giọng nam vang lên: "Tôi với cô đã bên nhau hơn 200 giờ rồi".

Mỹ Tâm bất ngờ tung teaser phim do mình đóng vai nữ chính khiến fan

Nhiều khả năng, đây chính là dự án phim từng được công bố rằng sẽ là dự án hợp tác giữa Mỹ Tâm và chàng diễn viên đẹp trai Mai Tài Phến. Teaser chỉ mới được tiết lộ nhưng nhiều khán giả đã đoán rằng giọng nam xuất hiện trong clip chính là của anh chàng diễn viên đẹp trai này.

Mỹ Tâm bất ngờ tung teaser phim do mình đóng vai nữ chính khiến fan

Đoạn teaser tiết lộ, dự án phim của Mỹ Tâm sẽ được mang cái tên chính thức là Chị trợ lý của anh. và sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1/2019. 


Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã được cư dân mạng đồng loạt kêu tên dù không xuất hiện hình ảnh trong đoạn  teaser của bộ phim.
Mỹ Tâm Mai Tài Phến đã được cư dân mạng đồng loạt kêu tên dù không xuất hiện hình ảnh trong đoạn  teaser của bộ phim.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!