Là fan cứng của Mỹ Tâm, chưa chắc bạn đã biết sở thích "dễ cưng" này của "chị đẹp"

25/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Tặng quà cho thần tượng không thể tặng cho vui mà phải tặng ngay những món quà thần tượng thích. Đã có fan hâm mộ tặng Mỹ Tâm món qùa mà nữ ca sĩ cực kì thích thú. Còn bạn đã biết được sở thích "dễ cưng"  này của Mỹ Tâm chưa?

Đoạn clip hậu trường của Mỹ Tâm trong chương trình Giọng ca bất bại đang được fan tích cực chia sẻ. Bởi trong phần hậu trường này, nữ ca sĩ đã bật mí với fan về sở thích đáng yêu của mình.


Mỹ Tâm bật mí về sở thích của mình.
Mỹ Tâm bật mí về sở thích của mình.

Trong đoạn clip Mỹ Tâm khoe món quà đặc biệt là trái sapoche được fan hâm mộ tặng. Theo lời nữ ca sĩ, đây là trái sapoche trị gía 300.000 đồng, do một bạn fan biết được sở thích của cô đã mua tặng. Mỹ Tâm đã cho mọi người xem trái sapoche với niềm hạnh phúc và đầy tự hào về các fan của mình, không ngờ rằng họ lại hiểu cô đến thế.


"Chị đẹp" khoe trái sapoche được fan tặng.
"Chị đẹp" khoe trái sapoche được fan tặng.

Sau khi khoe món quà vừa được tặng, Mỹ Tâm còn tiết lộ sở thích của mình với bánh trung thu. "Chị đẹp" thích ăn bánh trung thu nướng, nhưng chỉ thích loại bánh nhân đậu xanh, đậu đỏ hoặc các loại bánh dẻo. "Họa mi tóc nâu" đặc biệt nhấn mạnh cô không thích ăn bánh trung thu nhân thịt. Như vậy mùa trung thu này fan Mỹ Tâm đã biết nên tặng cho thần tượng của mình món quà gì rồi đấy.


Mỹ Tâm khoe quà fan tặng và tiết lộ sở thích đáng yêu.

Mỹ Tâm có những sở thích thật dễ thương. Những món quà mà fan tặng cho nữ ca sĩ cũng rất đơn giản, hiểu được sở thích của thần tượng. Những món quà ấy có giá trị hơn nhiều so với những thứ đắt tiền mà đôi khi Mỹ Tâm cũng không cần đến.


Trung thu này fan có thể tặng thần tượng 1 cái bánh trung thu đấy.
Trung thu này fan có thể tặng thần tượng 1 cái bánh trung thu đấy.

Trong làng giải trí Việt, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ rất giản dị. Những điều cô làm đều rất chân thành, không gây sự chú ý quá lớn. Đó là lí do mà rất nhiều khán giả yêu thích cô. Ngay cả sở thích của Mỹ Tâm cũng không quá lớn lao, đều là thích những thứ nhỏ bé nên không khó để fan có thể mua tặng nữ ca sĩ.

Ảnh: Tổng hợp