Thù dai như My Sói, quyết tâm trả thù "Quỳnh búp bê" ác thế này

27/10/2018, 12:30 GMT+07:00

Sau tấn bi kịch của Lan thì đã đến lúc Quýnh lên “thớt” khi quá khứ của cô bị bại lộ và My Sói thì quyết tâm trả thù cho vết sẹo mà cô Quỳnh đã gây ra.

Trong video giới thiệu tập 21 của bộ phim Quỳnh Búp Bê đã hé lộ những “sóng gió” mới lại sắp ập đến cho những phận đời đáng thương. 

Những bi kịch của Quỳnh trong tương lai được dự đoán sẽ do một tay My Sói, người phụ nữ đầy tham vọng và thâm độc, dàn dựng lên. 

Thù dai như My Sói, quyết tâm trả thù

Ở những tập trước, My Sói đã bị Quỳnh dùng đá đập vào đầu khiến cô ta phải mang một vết sẹo lớn trên trán. My Sói đã tốn rất nhiều công sức để mong có thể xóa đi vết sẹo xấu xí đó. Tuy nhiên, không bác sĩ thẩm mỹ nào có thể giúp được cô. 

Thù dai như My Sói, quyết tâm trả thù

Do đó, My Sói phải để tóc mái che đi nó và mang trong lòng sự oán hận Quỳnh đã hủy hoại dung nhan xinh đẹp của cô. Cho nên, My Sói vừa tình cờ gặp lại Quỳnh đã lập tức thuê giang hồ để trả mối thù này.

Anh thấy con bé đó ngon không? Ngon thì xơi đi, quay clip cho em, em sẽ trả tiền thưởng gấp 2. Còn khi xơi nó xong mà cho nó được một phát (rạch mặt) thì em sẽ trả gấp 3, thậm chí là gấp 5.

Thù dai như My Sói, quyết tâm trả thù

Bên cạnh đó, bi kịch của Quỳnh còn đến từ việc quá khứ của cô bị vạch trần khi những bức ảnh làm mẫu được đăng tải lên mạng.

Thù dai như My Sói, quyết tâm trả thù

Bình luận khiếm nhã của những “vị khách” cũ khiến Quỳnh vô cùng hoang mang.

Thù dai như My Sói, quyết tâm trả thù

Thêm vào đó, Quỳnh trở nên khủng hoảng tâm lý hơn khi My Sói để ngay trước cửa phòng cô mảnh giấy đe dọa:

Tao và mày còn nhiều duyên nợ lắm! Cứ chờ đấy con chó!

Thù dai như My Sói, quyết tâm trả thù

Ở một diễn biến khác, My Sói không chỉ sắp khiến cuộc đời Quỳnh rơi vào tăm tối mà còn khiến Đào (em gái Lan) gặp nguy hiểm. Bởi, sau khi rời khỏi Thiên Thai, My Sói đã trở thành một “má mì” chuyên dắt gái cho các tay chơi. 

Thù dai như My Sói, quyết tâm trả thù

Trong lúc gia cảnh vô cùng khó khăn, Đào đã bị một người bạn dụ dỗ dẫn đến gặp My Sói. Với nhan sắc xinh đẹp và ngây thơ, Đào nhanh chóng được My “chấm”. 

Thù dai như My Sói, quyết tâm trả thù

Trước đó, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video, My Sói tát Đào vì cướp bồ. Do đó, khán giả vô cùng tò mò cuộc đối đầu của My SóiĐào sẽ diễn ra như thế nào? Và chắc chắn còn gay cấn hơn khi My Sói phát hiện ra Đào là em gái của “đồng nghiệp” mà mình ghét.

Những diễn biến xoay quanh bi kịch của Đào Quỳnh do My Sói gây ra chắc chắn sẽ vô cùng gay cấn. Hãy đón xem Quỳnh Búp Bê lúc 21 giờ 40 vào thứ 2, thứ 3 hằng tuần trên VTV3.