My "sói" thâm độc đẩy Quỳnh vào bi kịch, chia rẽ tình cảm của Cảnh và Quỳnh

11:30 12/09/2018

Quỳnh Búp Bê tập 10, xoay quanh bi kịch bị lão Cấn bắt con của Quỳnh. Không ai khác, chính My “sói” là người đã khiến mẹ con Quỳnh bị chia cắt bằng âm mưu gian xảo của mình. 

Trong tập 9, My “sói” vô cùng tức giận vì Quỳnh đã soán ngôi của ả ta trở thành “đệ nhất mỹ nhân” của Thiên Thai. Mở đầu tập 10, My “sói” giở trò gạ gẫm Cảnh nhưng bị anh từ chối và bỏ ra ngoài. Thật sự, My cũng chẳng có tình cảm gì với Cảnh, tất cả chỉ là âm mưu nhằm lấy điện thoại của anh hẹn Quỳnh cho tên Phú. 

My

Tưởng là Cảnh, Quỳnh theo lời hẹn ra bãi đá gần chùa cổ. Sau bao nhiêu dụ dỗ của Phú, Quỳnh vẫn nhất quyết từ chối rời khỏi Thiên Thai theo hắn làm “gái tour”. Tuy nhiên, My “sói” đã sai người theo dõi và chụp được những tấm ảnh mang về “bơm đểu” với lão Cấn. 

My

Không thể tin được, một lão trùm của Thiên Thai lại dễ dàng tin người đến như vậy, lão Cấn đùng đùng nổi giận cho bắt con của Quỳnh làm con tin. 

My

Về phần Cảnh, nhận ra sự nghi ngờ của lão Cấn dành cho mình, anh đã “diễn xuất” tỏ ra không quan tâm đến số phận của mẹ con Quỳnh. Tuy nhiên, khi nghe Quỳnh nói chính mình đã hẹn cô ra, sắc mặt anh lập tức thay đổi vì không hiểu tại sao lại như thế.

My

Nguyên Lợi, tay sai mới của lão Cấn, mang ngón tay giả đến bảo rằng đó là ngón tay của con Quỳnh, khiến cô vô cùng hoảng loạn. Đây chính là lời cảnh cáo dành cho Quýnh vì cô quá đau khổ nên từ chối tiếp khách. 

>> Các tình tiết khác trong phim Quỳnh Búp Bê:
Quỳnh búp bê phát điên vì con trai bị chặt ngon tay
Quỳnh chính thức trở thành "Quỳnh búp bê", dằn mặt My Sói
Hé lộ quá khứ bi thương của Cảnh: vợ ngoại tình, con đầu lòng chết đuối

My

Một cô đào tức giận yêu cầu Cảnh giải quyết việc My “sói” liên tục giành khách và “bơm đểu”. Cộng với những lời nói của Quỳnh khiến Cảnh “lờ mờ” nhớ lại những điều ký lạ mà My đã làm với mình.

My

Diễn biến tập 10, khiến khán giả càng “ghét cay, ghét đắng” My. Tuy nhiên, nếu Cảnh thật sự vạch trần được My thì số phận của cô có lẽ đã đến lúc bi thảm vì làm rối loạn Thiên Thai. Hy vọng, trong tập tiếp theo, Quỳnh Búp Bê sẽ được đoàn tụ với con, cũng như mọi hiểu lầm của cô và Cảnh sẽ được giải quyết.