Bị Quỳnh cướp khách, My sói "mặt dày" tới tận giường để quyến rũ Cảnh

10/09/2018, 14:05 GMT+07:00

Trong Quỳnh Búp Bê những tập gần đây, nhân vật Quỳnh (Phương Oanh) đang có sự thay đổi với màn lột xác chóng mặt. Vì nuôi con nhỏ, cô chấp nhận ngoan ngoãn nghe lời tay Cấn tiếp khách nhiệt tình. Bất ngờ hơn nữa, cô còn mạnh dạn "cướp khách" trước mặt My sói (Thu Quỳnh) khiến My nảy sinh lòng thù hận, chuẩn bị này ra những ý đồ xấu xa.


Quỳnh thay đổi "chóng mặt"
Quỳnh thay đổi "chóng mặt"


My tức tối, ganh ghét ra mặt
My tức tối, ganh ghét ra mặt

Giờ đây, Quỳnh đã là "báu vật" trong tay Cấn, My sói gần như bị ra rìa. Ả tìm cách tới bên Cảnh (Doãn Quốc Đam) để buông những lời mỉa mai vì ả biết, Cảnh bên ngoài lạnh lùng nhưng ánh mắt của anh đã nói lên tất cả rằng anh đang có "cảm giác" với Quỳnh. My khẳng định: "Em đã thấy được ánh mắt của anh khi thấy nó trong tay người đàn ông khác".


Tới tận giường của Cảnh để quyến rũ
Tới tận giường của Cảnh để quyến rũ


My đã biết Cảnh để ý Quỳnh
My đã biết Cảnh để ý Quỳnh

>> Có thể bạn quan tâm:
Quỳnh chính thức trở thành "Quỳnh búp bê", dằn mặt My Sói
"Quỳnh Búp Bê" - Hé lộ quá khứ bi thương của Cảnh
Các chị em cùng ngành về quê ăn Tết để Quỳnh ở lại một mình

Không những thế, My không ngần ngại dùng những cử chỉ "động chạm" tới Cảnh, buông lời tán tỉnh: "Đến với em đây này" khiến không ít khán giả cảm thấy "ớn" trước hành động này của ả. Với tâm tính của Cảnh, có lẽ anh không dễ gì động lòng nhưng ít nhiều, anh cũng bị lay động khi trước đó mình đã quan tâm tới Quỳnh rất nhiều.


Sẵn sàng "động chạm" tới Cảnh
Sẵn sàng "động chạm" tới Cảnh

Trong một bài phỏng vấn mới đây, diễn viên Thu Quỳnh, thủ vai My sói có tâm sự về vai diễn trong phim ảnh hưởng đến ngoài đời thế nào, cô chia sẻ:

"Mọi người ghét My Sói và thích tôi! Khán giả phản ứng rất gay gắt với My Sói, thậm chí là chửi bới. Điều này khiến tôi vô cùng vui sướng bởi những cố gắng của mình đã được ghi nhận. Cảm giác thật là đã"

Với những gì thể hiện trên phim thì có thể thấy, Thu Quỳnh đã thành công với nhân vật của mình và chắc chắn, những tập phim sau này sẽ khiến khán giả bất ngờ hơn nữa với sự thể hiện của cô.

Trích đoạn tập 9: