Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân "camera hành trình" của mợ Tư Thì (phim Mẹ Chồng)

15/11/2018, 17:40 GMT+07:00

Cô nàng My Sói (phim Quỳnh Búp Bê) khiến người hâm mộ liên tưởng đến mợ Tư Thì (phim Mẹ Chồng) bởi thói quen thích rình rập và bất thình lình xuất hiện những lúc nhân vật khác đang làm chuyện mờ ám. 

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Người hâm mộ của bộ phim Mẹ Chồng chắc chắn vẫn còn nhớ thú vui tao nhã của mợ Tư Thì (Lan Khuê đóng) chính là rình rập người khác. Nàng dâu bí ẩn này nhiều lần khiến cả rạp ú tim vì xuất hiện bất thình lình ở những phân đoạn người ta đang làm chuyện mờ ám. 

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Xuyên suốt bộ phim, mợ hiện lên với hình ảnh của một "camera hành trình" chính hiệu, thích theo dõi nhất cử nhất động của mọi người trong nhà. Nhờ vào biệt tài rình rập bất chấp của mình mà mợ trở thành trùm cuối, một mình chiếm lĩnh cả gia tài nhà họ Huỳnh.

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Bộ phim Quỳnh Búp Bê gây sốt gần đây cũng đã xuất hiện một “camera hành trình” vô cùng chuyên nghiệp, My Sói. Suốt bộ phim, My Sói đã nhiều lần rình hết người này đến người kia để thực hiện âm mưu của mình. Giống với mợ Tư Thì, My Sói cũng có khao khát được trở thành trùm cuối nên bất chấp mà rình nhiệt tình, rình hết mình, rình ra thành quả. Do đó, My Sói thật xứng đáng với biệt danh Tư Thì phiên bản “ngành”. 

1. Nghe lén cuộc điện thoại của Liên và khách ngoài

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Phi vụ đầu tiên trong sự nghiệp rình của My là theo dõi cuộc nói chuyện của Liên và khách ngoài để báo cáo lại với Nghĩa. Dường như thu nhập từ “ngành” chẳng đủ tiêu nên nàng đào của Thiên Thai phải làm thêm nghề “camera hành trình” chuyên theo dõi tình hình xóm trọ để báo lại với mấy tên sát thủ. 

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Thế là My chọn luôn "chị em cây khế", cô bạn cùng phòng - Liên - để dễ thực hiện, cũng như mở hàng cho phi vụ đầu tiên trót lọt. Kết quả, chuyện Liên đi khách ngoài bại lộ và bị đánh cho tơi tả, còn My thì chiếm được lòng tin của Nghĩa

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Với tay nghề còn yếu kém, My Sói sau đó đã bị phát hiện và các chị em trong xóm trọ từ đó đã đề phòng ả hơn. Thế là, My Sói mất mối làm “camera hành trình” cho Nghĩa.

2. Hóng lén cuộc nói chuyện của Đào và Quỳnh

Sau phi vụ đầu tiên thất bại, My Sói mất một khoảng thời gian mới quay lại sự nghiệp làm “camera hành trình”. Lần này, đối tượng mà My nhắm đến là Quỳnh Búp BêĐào xấc xược. Trong một lần ghé nhà Quỳnh để thực hiện hành vi báo thù, My đã vô tình bắt gặp Đào đang lớn tiếng với Quỳnh

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Qua cuộc nói chuyện, My phát hiện Đào Quỳnh có quen biết nhau. Nắm được điểm yếu, My lập tức sai người theo dõi, tìm hiểu về Đào để biến cô bé này thành vũ khí tiêu diệt Quỳnh.

3. Nghe lén cuộc nói chuyện của bồ với nhân tình

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Sau nhiều phi vụ thành công, kỹ năng rình của My Sói đã đạt đến trình độ thượng thừa. Thậm chí, người ma ranh như Kiên cũng không hề biết mình đang bị theo dõi. 

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Vốn là “trai bao” của My nhưng Kiên vẫn thường xuyên gặp gỡ và tán tỉnh Đào. Tưởng có thể qua mặt được My, nào ngờ anh chàng đã bị vạch tội chỉ sau một nốt nhạc bởi nội công nghe lén của My đã vô cùng thâm hậu.

4. Vô tình rình được cuộc nói chuyện của Thịnh và Vũ

Thành tựu trong sự nghiệp “camera hành trình” của My là cuộc nói chuyện của Thịnh về trai Quỳnh.

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Chuyện mà My nghe được lần này đã giúp cô nắm trong tay con át chủ bài để đẩy cuộc đời của Quỳnh vào tận đáy bi kịch. Hóa ra, đứa con mà bấy lâu nay Quỳnh khổ công tìm kiếm lại ở ngay gần cô, trong tay của Vũ Mặt Sắt.

Bộ phim Quỳnh Búp Bê tiết lộ truyền nhân

Bí mật động trời từ phi vụ nghe lén lần này đã giúp My có vũ khí đắc lực để trả thù Quỳnh. Hơn thế, nó cũng giúp My nắm thế chủ động trong cuộc chiến với Vũ Mặt Sắt. Câu chuyện vô tình nghe được liệu có giúp My thực hiện ước mơ trở thành trùm cuối giống như mợ "Tư Rình"? Câu trả lời sẽ được bật mí ở những tập cuối của Quỳnh Búp Bê, lên sóng vào 21h40 thứ hai, thứ ba trên kênh VTV3.