Mỹ phẩm BEYOND tặng quà đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

18/10/2014, 08:00 GMT+07:00

Các chị em phụ nữ đã sẵn sàng cho chương trình vô cùng hấp dẫn này?

Các chị em phụ nữ đã sẵn sàng cho chương trình vô cùng hấp dẫn này?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp cũng vì thế mà tăng lên. Đối với các sản phẩm mỹ phẩm người tiêu dùng không chỉ còn quan tâm đến giá thành thế nào, hiệu quả ra sao mà còn ở thành phần cấu tạo nên sản phẩm cũng như những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng lâu dài. Chính vì lẽ đó xu hướng ‘mỹ phẩm xanh” chiết xuất từ thiên nhiên hoặc cao hơn có nguồn gốc hữu cơ đã ra đời đúng thời điểm và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt.

Tại xứ sở kim chi nhãn hàng Beyond là một trong những thương hiệu đi đầu trong nhóm mỹ phẩm an toàn cho da và thân thiện với môi trường (Eco). Với khẩu hiệu “cho vẻ đẹp an toàn thật sự” (True Eco Beyond), Beyond đã tự đề ra 10 nguyên tắc hoạt động nghiêm ngặt xuyên suốt trong toàn bộ quá trình sản xuất từ khâu tìm kiếm nguyên liệu cho đến khâu đóng gói thành phẩm để cho ra đời sản phẩm không chỉ mang lại hiệu quả cao, an toàn cho da người sử dụng mà còn góp phần bảo vệ giới tự nhiên được phát triển lâu dài. Đặc biệt có thể nói Beyond là một trong số ít các nhãn mỹ phẩm có thể thực hiện trọn vẹn phương châm mỹ phẩm thân thiện với môi trường khi không thực hiện thí nghiệm trên động vật cũng như sử dụng nguyên liệu có chiết xuất từ động vật.

Dù chỉ mới ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 4/2014, Beyond đã nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá cao về tiêu chí cũng như chất lượng sản phẩm bởi tính hiệu quả, độ an toàn cho da, cũng như chủng loại sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc da và trang điểm.

Đáp lại tình cảm đó nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10, Beyond áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân những khách hàng yêu quý lên đến 20% cho tất cả các sản phẩm trang điểm. Ngoài ra với hoá đơn từ 500.000 đồng khách hàng sẽ nhận được thêm chậu hoa tươi xinh xắn và hoá đơn từ 1.000.000 đồng khách hàng sẽ nhận được cả chậu hoa tươi và sô-cô-la Bỉ.

Beyond mến chúc người phụ nữ Việt Nam mãi xinh đẹp, trẻ trung như những nụ hoa…

Mọi chi tiết khuyến mãi, liên hệ nhân viên bán hàng hoặc truy cập: www.facebook.com/ecobeyondvietnam