"Mỹ nữ Bắc Kinh" - Cảnh Điềm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

31/07/2020, 19:15 GMT+07:00

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp “vạn người mê”, Cảnh Điềm từ lâu được mệnh danh là “mỹ nữ Bắc Kinh”. Cô nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và mới đây, Cảnh Điềm đã có những tiết lộ khiến không ít người phải bất ngờ.

Vốn được khen ngợi là người đẹp sở hữu nhan sắc tự nhiên, thế nhưng mới đây Cảnh Điềm đã thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, cô còn vui vẻ chia sẻ về việc phẫu thuật của mình và cho rằng mọi người có muốn làm hãy tự lựa chọn bệnh viện thật tốt.

 
Nhan sắc "vạn người mê" của Cảnh Điềm. (Ảnh: Weibo).
Nhan sắc "vạn người mê" của Cảnh Điềm. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Cảnh Điềm, Ngô Diệc Phàm là diễn viên có diễn xuất tệ nhất

Cảnh Điềm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Trong buổi livestream gần đây, Cảnh Điềm đã chia sẻ một vài điều khiến netizen phải bất ngờ. Cụ thể, cô cho biết do yêu cầu công việc nên bản thân phải thường xuyên sử dụng miếng dán kích mí. Tuy nhiên, keo dán khiến cô bị dị ứng và để thuận tiện hơn nên Cảnh Điềm đã đi phẫu thuật nhấn mí. Không may là sau đó mắt nữ diễn viên bị sưng lên rồi bị dân mạng bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội. Tự ái vì những bình luận của dân mạng, Cảnh Điềm liền đi phẫu thuật chỉnh sửa lại.

 
Cảnh Điềm từng bị soi việc nhấn mí trước đó. (Ảnh: Weibo).
Cảnh Điềm từng bị soi việc nhấn mí trước đó. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Bất chấp bị ném đá, Cảnh Điềm vẫn ào ào tham gia "bom tấn"

Không che giấu còn đưa ra lời khuyên cho mọi người

Không như nhiều sao nữ khác, Cảnh Điềm chẳng ngại công khai mình từng phẫu thuật nhấn mí. Cô thoải mái chia sẻ câu chuyện của mình, thậm chí còn nhắc nhở mọi người rằng nếu sau này cần phẫu thuật thẩm mỹ hãy chọn bệnh viện và bác sĩ thật tốt.

Những chia sẻ của Cảnh Điềm ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Họ thay vì chê trách Cảnh Điềm đã phẫu thuật thẩm mỹ thì lại khen ngợi cô không che giấu và còn bày tỏ thẳng thắn với người hâm mộ. Mặc dù được khen ngợi, song Cảnh Điềm vẫn không tránh được cảnh bị dận mạng chế ảnh hài hước, nhưng đó cũng là sự quan tâm của mọi người dành cho nữ diễn viên mà thôi.

 
Cảnh khóc của cô nàng từng được chế meme (Ảnh chụp màn hình)
Cảnh khóc của cô nàng từng được chế meme (Ảnh chụp màn hình)

 
Cảnh Điềm vẫn luôn được mọi người yêu mến. (Ảnh: Weibo).
Cảnh Điềm vẫn luôn được mọi người yêu mến. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Phim xuyên không của Cảnh Điềm bị khán giả chê bai thậm tệ

Được biết trước đó, không ít tranh cãi đã nổ ra xung quanh nhan sắc của Cảnh Điềm xem cô có từng phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Và giờ với lời thừa nhận của nữ diễn viên thì netizen cũng không cần tranh cãi nhiều nữa, phải không nào?

CẢNH ĐIỀM: NHAN SẮC DIỄM LỆ NHƯNG VÔ DUYÊN VỚI SỰ NỔI TIẾNG

Nhan sắc của Cảnh Điềm đã nhận được không ngớt lời khen ngợi từ công chúng. Tuy nhiên, đến nay cô vẫn chưa thể nổi tiếng.

Mặc dù đã có rất nhiều cơ hội thể hiện trên màn ảnh rộng từ tác phẩm nổi tiếng trong nước đến Hollywood nhưng Cảnh Điềm vẫn chẳng thể bật lên được.

Sau thời gian cần mẫn đóng phim điện ảnh mà không có kết quả, Cảnh Điềm bước sang mảng truyền hình và thu về những phản hồi tích cực từ khán giả với bộ phim Đại Đường Vinh Diệu.

Dù vậy, Cảnh Điềm vẫn chưa thể bật lên hẳn với tác phẩm này. Cô vẫn chỉ được chú ý hơn trước chứ chẳng thể nổi tiếng như dàn tiểu Hoa 8x đình đám hiện tại.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!