Mỹ nhân Việt nào lấy lại vóc dáng "thần tốc" nhất sau khi sinh con?

30/03/2017, 11:33 GMT+07:00

Tăng Thanh Hà, Jennifer Phạm, Elly Trần,… lấy lại vóc dáng nhanh “chóng mặt” chỉ sau một tháng sinh con.

Nhiều mỹ nhân Việt khiến các "bà mẹ bỉm sữa" ghen tỵ khi lấy lại được vóc dáng đẹp như mơ chỉ trong thời gian ngắn sau sinh.

Tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt, tập luyện ngày đêm nhiều mỹ nhân Việt đã sớm lấy lại được vóc dáng "thần tốc" sau sinh nở.

Tăng Thanh Hà

Sau hai tuần kể từ khi thông báo trên trang cá nhân đã sinh con gái, Tăng Thanh Hà đã tái xuất đi gặp gỡ bạn bè.  Trong ảnh do Thân Thúy Hà chia sẻ, không khó để nhận ra vóc dáng của "ngọc nữ màn ảnh" một thời đã thon gọn và đẹp đến ngỡ ngàng.

Mỹ nhân Việt nào lấy lại vóc dáng

Jennifer Phạm

Jennifer Phạm khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe ảnh thon gọn bất ngờ chỉ sau hơn một tháng sinh con trai thứ 3. Được biết, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 đã giảm 13kg.

Mỹ nhân Việt nào lấy lại vóc dáng

Kỳ Hân

Trong loạt ảnh mới chia sẻ, vóc dáng của Kỳ Hân đã thon gọn như thuở còn con gái. Bà xã Mạc Hồng Quân cho biết, sau sinh cô có cân nặng 61kg và hiện tại chỉ còn 53kg.

Mỹ nhân Việt nào lấy lại vóc dáng

Elly Trần

Elly Trần sinh liên tục hai bé bằng phương pháp sinh mổ. Sau khi sinh con trai thứ 2, Elly Trần còn lấy lại vóc dáng nhanh hơn cả bé gái đầu lòng. Sự trẻ trung từ gương mặt cho đến ngoại hình của "hot girl ngực khủng" không ít người nghĩ rằng cô như chưa hề sinh con.

Mỹ nhân Việt nào lấy lại vóc dáng

Thu Thủy

Thu Thủy cũng lấy lại vóc dáng rất nhanh sau 4 tháng sinh con đầu lòng. Nhờ áp dụng chế độ ăn khoa học và tập yoga đều đặn, nữ ca sĩ đã giảm được 16kg và trở về vóc dáng thời con gái. 

Mỹ nhân Việt nào lấy lại vóc dáng

Lưu Hương Giang

Trong quá trình mang thai đứa con thứ 2, Lưu Hương Giang đã tăng bất ngờ 20kg. Người đẹp phải tuân thủ chế độ tập luyện khắt khe để lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Áp dụng nhiều bài tập kèm với chế độ ăn kiêng, nữ ca sĩ đã giảm "thần tốc" từ 70kg xuống 51kg.

Mỹ nhân Việt nào lấy lại vóc dáng

Kiwi Ngô Mai Trang

Trong lần mang bầu thứ hai, Kiwi Ngô Mai Trang không cảm thấy bị áp lực về vấn đề giảm cân. Sau sinh nữ ca sĩ cho biết: “Khi mang thai Kiwi tăng tất cả 16kg và chỉ 20 ngày sau sinh, mình đã giảm được toàn bộ số cân nặng đó. Còn với vòng eo thì cũng chỉ mất 1 tháng để trở về mức 63cm như ngày chưa mang bầu”.

Mỹ nhân Việt nào lấy lại vóc dáng

Nhật Kim Anh

Khi mang thai, ba mẹ chồng không muốn Nhật Kim Anh phải đi lại nhiều, cứ ở nhà dưỡng thai nên cô tăng lên gần 30kg. Với vóc dáng sau khi sinh em bé, nữ diễn viên khá tự ti nên cô quyết tâm lên kế hoạch giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe và nguồn dinh dưỡng cho con bú, Nhật Kim Anh đã nhanh chóng giảm 20kg trong hai tháng sau khi sinh con.

Mỹ nhân Việt nào lấy lại vóc dáng

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.