Mỹ nhân Việt nào chênh lệch tuổi tác với “một nửa” lớn nhất?

02/05/2017, 19:00 GMT+07:00

Minh Hằng, Hoa hậu Thu Ngân, Ngọc Trinh, Á hậu Thiên Lý,... yêu hoặc kết hôn với một nửa chênh lệch tuổi tác khá nhiều. Nhưng dĩ nhiên, với họ, khoảng cách đó không là vấn đề.

Minh Hằng                                      

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Minh Hằng cho biết cô đang hẹn hò. "Một nửa" của Minh Hằng hơn cô 10 tuổi và đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.


Minh Hằng thừa nhận đang yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng thừa nhận đang yêu.

Trước quan niệm cho rằng để xứng đôi với cô thì người yêu phải là đại gia, Minh Hằng khẳng định người yêu cô là người thành đạt. Còn với khối tài sản “khủng” hiện tại, nữ ca sĩ hoàn toàn hãnh diện và tự hào khi đó là mồ hôi, công sức của cô chứ không dựa dẫm vào ai cả.

Minh Hằng tiết lộ người yêu cô là người vui tính nhưng rất sâu sắc. Vì thế nữ ca sĩ rất an tâm khi ở bên cạnh. Nói về chuyện lâu dài, cô cho biết tương lai không thể nói trước được điều gì nên hiện tại, cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên và tận hưởng từng giây phút.

Hoa hậu Thu Ngân

Đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, Thu Ngân được yêu mến bởi vẻ ngoài ngọt ngào, phúc hậu. Tuy nhiên, chưa bao lâu sau thì cô gây bất ngờ khi lên xe hoa. Đầu năm 2017, Thu Ngân cũng chỉ mới 21 tuổi.


Hoa hậu Thu Ngân và chồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Ngân và chồng

Theo thông tin được biết, chồng của Hoa hậu Thu Ngân là doanh nhân Doãn Văn Phương, sinh năm 1977, hơn cô 19 tuổi, quê gốc ở Thanh Hóa. Dù có khoảng cách về tuổi đời nhưng Thu Ngân nhưng theo chia sẻ đây là mẫu người lý tưởng của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016.

Ngọc Trinh

Có lẽ, trong các mỹ nhân V-biz yêu người lớn tuổi hơn thì Ngọc Trinh đã lập kỉ lục. Cuối năm 2016, thông tin cô và tỉ phú gốc Việt Hoàng Kiều được công bố rộng rãi. Hai người chênh lệch nhau đến 45 tuổi.


Ngọc Trinh và Hoàng Kiều thuở còn yêu nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh Hoàng Kiều thuở còn yêu nhau.

Thời gian công khai chuyện tình cảm, Ngọc Trinh vướng phải không ít chỉ trích từ dư luận. Sau 3 tháng hẹn hò, chuyện tình này kết thúc để lại những ồn ào khi Hoàng Kiều lên tiếng nói về Ngọc Trinh với những lời lẽ không mấy tốt đẹp.

Phan Như Thảo

Tháng 11, 2015, thông tin Phan Như Thảo đính hôn được lan truyền. Chồng cô chính là doanh nhân Đức An, chồng cũ của người mẫu Ngọc Thuý. Đại gia Đức An hơn Phan Như Thảo 26 tuổi.


Phan Như Thảo và chồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phan Như Thảo và chồng

Sau khi kết hôn, Phan Như Thảo không ít lần chia sẻ bị vợ cũ của đại gia Đức An làm phiền. Hiện tại, mọi việc đã ổn định hơn. Phan Như Thảo cũng đã có con đầu lòng với đại gia Đức An.

Á hậu Thiên Lý

Năm 2011, Á hậu Thiên Lý bất ngờ lên xe hoa khi sự nghiệp đang thăng tiến. Năm đó, Thiên Lý 22 tuổi. Chồng cô là một doanh nhân, tên Nguyễn Quốc Toàn, hơn cô 21 tuổi.


Á hậu Thiên Lý và chồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Thiên Lý và chồng

Hiện tại, Thiên Lý đã có 2 con trai kháu khỉnh. Cô cũng tham gia vào công việc kinh doanh và giữ nhiệm vụ quan trọng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Người mẫu Trà My cũng yêu người hơn cô khoảng 15 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Trà My cũng yêu người hơn cô khoảng 15 tuổi.


Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chênh lệch nhau 11 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bằng KiềuDương Mỹ Linh chênh lệch nhau 11 tuổi.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!