Mĩ nhân Việt - Hàn khổ sở vì sửa mũi mãi vẫn chẳng vừa lòng

20/06/2016, 11:00 GMT+07:00

Các kiều nữ đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ, nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả như mong đợi.

Các kiều nữ đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả như mong đợi.

Angela Phương Trinh

Chuyện Angela Phương Trinh sửa mũi không còn quá xa lạ, tháng 12/2012, Angela Phương Trinh đã thẳng thắn thừa nhận việc từng phẫu thuật thẩm mĩ.

Những hình ảnh cho thấy chiếc mũi của cô ngày càng thay đổi khác lạ với nhiều hình dáng khác nhau: chiếc mũi thon nhỏ trở nên sưng to bất thường, và hiện tại là phần sống mũi trông như bị gãy. Hai bên cánh mũi ngày càng bị hếch lên so với phần đầu mũi khiến cho chiếc mũi trông rất kém cân đối.

Mĩ nhân Việt - Hàn khổ sở vì sửa mũi mãi vẫn chẳng vừa lòng

Kỳ Hân

Trước kia, ngoài chiều cao khủng thì Kỳ Hân chẳng có nét nào nổi bật, người đẹp từng bị coi là có nhan sắc nhạt nhoà với cánh mũi to, gương mặt ngắn (ảnh trái) còn sau khi chỉnh lại mũi, gương mặt thanh thoát với các đường nét rõ ràng và thon gọn hơn hẳn.

Chỉnh sửa khá nhiều nhưng dường như cô nàng không thể giữ mãi chiếc mũi thon gọn hoàn hảo ấy được. Mới đây nhất là hình ảnh Kỳ Hân trong lễ ăn hỏi của mình cùng Mạc Hồng Quân. Chiếc mũi của Kỳ Hân không còn thon gọn như trước mà phần cánh mũi khá to và bè, sống mũi cũng to hơn hẳn. Dường như chiếc mũi của Kỳ Hân đang bắt đầu vào giai đoạn biến dạng.

Mĩ nhân Việt - Hàn khổ sở vì sửa mũi mãi vẫn chẳng vừa lòng

Hồ Quỳnh Hương

Thực sự mà nói, đến thời điểm hiện tại, sau nhiều lần dao kéo cả chỉnh sửa và khắc phục hậu quả, khuôn mặt của Hồ Quỳnh Hương khác lạ thô cứng và gượng gạo vô cùng. Đặc biệt là chiếc mũi bị sửa quá nhiều khiến nó trở thành một phần bất hợp lý trên khuôn mặt của cô.

Ở hiện tại, người hâm mộ lại thấy chiếc mũi của Hồ Quỳnh Hương to một cách khó hiểu, cộng thêm gương mặt thô cứng, nụ cười gượng gạo vô cùng do hậu quả của quá trình dao kéo quá nhiều.

Kim So Eun

Nói về chiếc mũi của Kim So Eun, cô nàng cũng không ít lần vướng nghi án thẩm mỹ cụ thể là nâng mũi nhưng nữ diễn viên vẫn một mực bác bỏ. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn tìm được những điểm khác thường của chiếc mũi - đặc biệt là lỗ mũi dị thường của cô.

Taeyeon

Chiếc mũi với 2 lỗ mũi không cân xứng của Taeyeon là biểu hiện của việc phẫu thuật thẩm mĩ quá nhiều. Không ít người nhận ra việc hai lỗ mũi hiện nay của nữ ca sĩ hoàn toàn không thẳng hàng. Thậm chí còn có cảm giác lỗ mũi bên phải của thành viên SNSD sắp bị rớt xuống.

Có lẽ, những lần động chạm dao kéo cho chiếc mũi của Taeyeon đã vượt quá 2 lần, và điều này đã càng ngày càng khiến cho chiếc mũi của cô trông biến dạng, đặc biệt là 2 bên lỗ mũi không đều nhau và méo mó.

Kim Hee Sun

Mĩ nhân Việt - Hàn khổ sở vì sửa mũi mãi vẫn chẳng vừa lòng

Là một trong những mĩ nhân nổi tiếng với nét đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất xứ Hàn, Kim Hee Sun luôn có tên trong danh sách "Những nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp tự nhiên từ khi còn bé".

Thế nhưng cũng có lần, người đẹp khiến nhiều người phải ngạc nhiên với khuôn mặt lạ lẫm đặc biệt là chiếc mũi lệch lạc với phần lỗ mũi méo một cách bất thường.

Bà mẹ 1 con từng lọt vào top người đẹp có nhan sắc tự nhiên nhất xứ sở Kim chi lại càng ngày càng lộ những dấu hiệu xuống sắc. Việc lạm dụng các chất làm đầy đã khiến cho chiếc mũi của người đẹp trở nên lệch lạc.

Choi Ji Woo

Choi Ji Woo với chiếc mũi lệch sang một bên, với phần lỗ mũi biến dạng, hai bên không đều nhau chính là hậu quả của việc lạm dụng thẩm mỹ để níu kéo nhan sắc của Choi Ji Woo.

Không chỉ có chiếc mũi lệch mà cả khuôn mặt của Choi Ji Woo cũng trở nên cứng đờ vì quá lạm dụng dao kéo và tiêm thẩm mỹ.