Mỹ nhân Việt "đua nhau" hôn đồng giới để gây sốc?

12:30 04/10/2013

Hồng Quế được liệt danh sách thích hôn đồng giới nhất.

Gần đây, giới showbiz Việt rộ lên "trào lưu" khóa môi đồng giới. Đó có thể là những nụ hôn trong phút cao hứng của các sao, hoặc chỉ là 1 bức ảnh "chu môi tình cảm". Song, dù với lý do nào thì những nụ hôn này cũng đều khiến công chúng không mấy hài lòng.

Có thể thấy, Quế Vân là một trong số những người đẹp sở hữu nhiều "nụ hông đồng giới" nhất nhì showbiz. Trước mặt khá đông người, thậm chí là ở sự kiện, cô nàng vẫn không ngần ngại trao cho bạn gái, fan nữ những nụ hôn nồng thắm.

Không chỉ cùng nhau "đánh người, dằn mặt" mà Quế VânHồng Quế còn cùng nhau góp thêm cho showbiz Việt 1 scandal khi cả hai hồn nhiên "khóa môi" nhau. Bức ảnh đã được chính Hồng Quế tự tay đăng tải trên trang cá nhân của mình.


Với Vũ Hoàng Điệp, Quế Vân cũng không ngần ngại "chu môi tình cảm".


Ngoài Quế Vân, Hồng Quế cũng có nụ hôn nồng thắm và khá tai tiếng với diễn viên Quỳnh Hoa khi cả hai cùng tham dự 1 sự kiện


Vũ Hoàng ĐiệpTrà Ngọc Hằng "tình tứ" với nhau trước sự quan sát của của công chúng và khá nhiều phóng viên.


Chung Thục QuyênVũ Hoàng Điệp cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm thân thiết bằng màn "đọ môi".


Angela Phương Trinh và em gái thể hiện tình cảm hơi "quá lố" tại 1 sự kiện. Đặc biệt, cả 2 "chu môi" sau scandal Phương Trang cặp kè với 1 người bị nghi là les càng khiến dư luận khó chịu.


Hot girl Hà Min từng gây sốc khi hình ảnh cô hôn đắm đuối Linh Sugar được đăng tải.

Không chỉ có Quế Vân...thích hôn bạn nữ, "Họa mi núi rừng" Siu Black cũng sở hữu tương đối nhiều những nụ hôn gây sốc như thế. Điểm sơ sơ, chị đã từng "chạm môi" Đoan Trang, Thúy Nga, và cả người em thân thiết Phương Thanh.

Mới đây nhất, nụ hôn nồng nàn giữa Chi Pu Gil Lê đang khiến dư luận xôn xao. Mọi chuyện sẽ không tới mức ồn ào như thế nếu trước đó 2 cô gái này không vướng phải nghi án có tình cảm đặc biệt với nhau. 


	
	Bức ảnh gây xôn xao của Chi Pu và Gil Lê trong mấy ngày qua
Bức ảnh gây xôn xao của Chi Pu Gil Lê trong mấy ngày qua

Mặc dù họ ra sức chối bỏ và thanh minh, song việc thường xuyên tung ra những hình ảnh thân mật thế này chỉ khiến dư luận càng thêm nghi ngờ.