Vừa khóc lóc kể khổ làm mẹ đơn thân, bạn thân Ngọc Trinh đã đi "tậu" xế hộp tiền tỷ

23/02/2019, 19:50 GMT+07:00

Để sở hữu được chiếc xe hơi đời mới như thế này thì nữ người mẫu phải bỏ ra số tiền không ít, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sau khi chia sẻ những câu chuyện không hay về đời tư vào giai đoạn cuối 2018 thì cô đã nhanh chóng đón tin vui cho đầu năm mới.

Vừa qua, nữ người mẫu Trà Ngọc Hằng vừa khiến khán giả rất bất ngờ khi thông báo rằng mình đã hạ sinh con đầu lòng. Đồng thời, cô và cha em bé không có một cái kết đẹp nên cô đã quyết định làm mẹ đơn thân. Cho đến khi cô công chúa được hơn 4 tháng tuổi cứng cáp thì cô mới quyết định chia sẻ với người hâm mộ.

Vừa khóc lóc kể khổ làm mẹ đơn thân, bạn thân Ngọc Trinh đã đi

Việc làm mẹ đơn thân với cô cũng không hề dễ dàng, từ điều tiếng đến thị phi. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định giữ con lại vì "chân dài" đã từng bỏ thai nhi 1 lần và không thể lập lại thêm một lần nào nữa. Như lời chia sẻ của Trà Ngọc Hằng thì cô và cha của đứa bé chỉ xem nhau là bạn bè thông thường, chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con. Mỗi tháng, anh vẫn chu cấp tiền nuôi dưỡng nhưng nữ người mẫu không đặt nặng quá vấn đề này.

Vừa khóc lóc kể khổ làm mẹ đơn thân, bạn thân Ngọc Trinh đã đi

Mới đây nhất, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh người đẹp trong buổi nhận xe hơi tiền tỉ tại hãng. Theo đó, cô đã quyết định "tậu" một chiếc xế hộp hoành tráng để làm phương tiện di chuyển. Đây là một mẫu mã mới và để sở hữu thì chủ nhân phải bỏ ra hàng tỉ đồng.


Cô diện trang phục đơn giản trong ngày nhận xe hơi. Đây chắc chắn sẽ là một phương tiện đi lại hữu ích cho cô và con gái cưng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô diện trang phục đơn giản trong ngày nhận xe hơi. Đây chắc chắn sẽ là một phương tiện đi lại hữu ích cho cô và con gái cưng.


Dù làm mẹ đơn thân nhưng Trà Ngọc Hằng vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh nên có cũng có kinh tế khá ổn định. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù làm mẹ đơn thân nhưng Trà Ngọc Hằng vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh nên có cũng có kinh tế khá ổn định.

Vừa khóc lóc kể khổ làm mẹ đơn thân, bạn thân Ngọc Trinh đã đi


Bạn thân Ngọc Trinh không giấu được niềm vui trong ngày đưa xe mới về nhà với nội thất sang trọng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn thân Ngọc Trinh không giấu được niềm vui trong ngày đưa xe mới về nhà với nội thất sang trọng.

Vừa khóc lóc kể khổ làm mẹ đơn thân, bạn thân Ngọc Trinh đã đi

Vừa khóc lóc kể khổ làm mẹ đơn thân, bạn thân Ngọc Trinh đã đi


Đây chắc chắn là một khởi động may mắn cho cô trong năm 2019. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây chắc chắn là một khởi động may mắn cho cô trong năm 2019.

Không cổ suý cho quyết định làm mẹ đơn thân nhưng chắc chắn hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và có kinh tế là điều mong muốn của nhiều người.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!