Mỹ nhân Việt "dao kéo": Người được chồng ủng hộ, người bị giận cả tuần

16/11/2019, 08:50 GMT+07:00

Thu Trang

"Hoa hậu Hài" Thu Trang là một trong những mỹ nhân Việt được ông xã cưng chiều hết mực. Không chỉ được Tiến Luật tin tưởng giao cho trọng trách giữ "tay hòm chìa khoá" để quán xuyến gia đình nhỏ mà mỗi lần vợ chồng căng thẳng hay mâu thuẫn anh đều xuống nước với vợ.

Mỹ nhân Việt

Năm 2018 khi nữ danh hài quyết định sang Hàn Quốc tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt, để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn. Biết vợ là người khá nhát, không dám "dao kéo", anh luôn động viên Thu Trang rằng "thấy bình thường và mọi thứ sẽ ổn sau đó".

Chị 13 tự hào về ông xã: "Anh biết tôi không phải là người se sua, thích chưng diện, mê đồ hiệu. Chính anh còn thúc giục tôi mua sắm, đi spa làm đẹp, còn tôi luôn bỏ quên".

Mỹ nhân Việt

Những ngày đầu phẫu thuật, tôi vào nhà tắm, nhìn mình trong gương tôi liên tục khóc, về khách sạn soi gương cũng khóc. Tôi sợ khuôn mặt biến dạng không ai nhận ra thì sao làm được nghề. Và sau một tuần ở Hàn Quốc, tôi về đến Việt Nam thì khuôn mặt hết sưng, cơ mặt cũng bình thường như trước.

>>> Xem thêm: Sao Việt làm MV: Hari Won tốn 60 triệu, Sơn Tùng chi 23 tỷ

Thúy Diễm

Thúy Diễm được xem là một trong những nữ diễn viên tài năng của màn ảnh Việt và sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa". Nữ diễn viên và Lương Thế Thành được đánh giá là cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" của màn ảnh Việt từ trước khi họ về chung nhà.

Mỹ nhân Việt

Sau khi sinh con trai đầu lòng, cũng giống như nhiều chị em khác nữ diễn có phần tự tin về cơ thể khi cảm nhận mọi thứ bắt đầu có dấu hiệu "xuống cấp" đặc biệt là vòng 1 chảy xệ. Sau nhiều lần đắn đo và tìm hiểu, Thúy Diễm quyết định nâng ngực để vòng một hấp dẫn và 3 vòng của cơ thể hài hoà.

Về phía Lương Thế Thành, anh rất ủng hộ vợ trong việc chăm sóc diện mạo. Thậm chí, nam diễn viên còn không muốn vợ sinh gấp thêm nhóc tì tiếp theo để dành thời gian chăm chút vẻ ngoài.

>>> Xem thêm: Muôn kiểu lý do nâng ngực của sao Việt: Người để lẳng lơ, người vì fan

Mỹ nhân Việt

Lưu Hương Giang

Sau hai lần trải qua quá trình sinh nở và ở xếp xỉ 40, nhan sắc của Lưu Hương Giang không thể nào trường tồn mãi theo thời gian như thời con son rỗi nên cô quyết định tìm đến "dao kéo". Nữ ca sĩ chia sẻ rằng đây là mong muốn được cô ấp ủ từ sau khi sinh em bé đầu lòng, vì cô muốn bản thân mình được tự tin hơn.

Mỹ nhân Việt

So với Thu Trang, Thúy Diễm thì Lưu Hương Giang quyết định giấu kín với chồng và mẹ ruột. Cô chia sẻ lúc ấy vì giấu gia đình cô chỉ có một trợ lý thân cận đồng hành cùng mình suốt chặng đường phẫu thuật tại xứ kim chi. Đến khi làm mũi, làm răng, tiêm mỡ tự thân vào mặt cô mới trở về Việt Nam.

 >>> Xem thêm: Sao Việt động viên Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh quay lại sau ly hôn

Thậm chí khi về nước, cô quyết định thuê khách sạn ở đợi đến khi bình phục mới về nhà nhưng do việc thẩm mỹ tác động xấu tới sức khỏe của Lưu Hương Giang nên cô đành về nhà khiếm mọi việc vỡ lẽ.

Mỹ nhân Việt

Cô chia sẻ, khi nhìn thấy con gái mẹ cô suy sụp, khóc liên tục 3 ngày, mấy tháng sau vẫn khóc vì ấm ức và sợ hãi. Còn Hồ Hoài Anh cực kỳ tức giận, cả hai không nói chuyện với nhau trong vòng một tuần.

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt liên tục được cập nhật trên YAN!