Mỹ nhân Việt cưới chồng đại gia: Có cô lấy được chủ tập đoàn ngàn tỉ

17:40 21/06/2020

Câu chuyện các người đẹp showbiz Việt lấy chồng đại gia không còn quá lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, khi biết sự thật về danh phận ông xã của các người đẹp ai nấy đều phải trầm trồ về khối tài sản "kếch xù" mà họ đang nắm giữ.

Dù cho đến hiện tại, không ai có con số chính xác về tài sản của các đại gia đang có chỉ biết họ thuộc nhóm những người siêu giàu ở Việt Nam, còn các người đẹp khi lấy chồng lại có một cuộc sống viên mãn "sướng như tiên".

 
Diễn viên Phanh Lee vừa tổ chức đám cưới với ông xã siêu giàu có (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Phanh Lee vừa tổ chức đám cưới với ông xã siêu giàu có (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Trước tin đồn lấy chồng đại gia, Bảo Thy có gia thế khủng chẳng kém

Diễn viên Phanh Lee lấy chồng tổng giám đốc tập đoàn xây dựng

Mới đây ngày 20/6, nữ diễn viên Phanh Lee vừa tổ chức đám cưới với bạn trai sinh năm 1986 tại Đà Nẵng. Chú rể tên N.T.N, hiện giữ chức vụ tổng giám đốc một tập đoàn xây dựng lớn.

Đám cưới được diễn ra riêng tư, nữ diễn viên chỉ mời vài người bạn và không chia sẻ hình ảnh chú rể lên mạng xã hội. Theo như một số nguồn tin cho biết, chú rể sở hữu khối tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

 
Phanh Lee chính thức gia nhập hội những nàng dâu giàu có của showbiz Việt (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phanh Lee chính thức gia nhập hội những nàng dâu giàu có của showbiz Việt (Ảnh: NVCC).

 
Hôn lễ của hai người cũng được tổ chức xa hoa (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hôn lễ của hai người cũng được tổ chức xa hoa (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có quan tâm: Tăng Thanh Hà, Ngọc Thạch: Lấy chồng đại gia, nội thất "vàng" khắp nhà

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lấy con trai lớn của ông chủ tập đoàn nổi tiếng

Tiếp đến chúng ta không thể nhắc đến ông xã của Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo - doanh nhân Nguyễn Trung Tín là con trai lớn của ông chủ tập đoàn chuyên về dịch vụ, truyền thông và thiết kế, bất động sản và quỹ đầu tư khởi nghiệp nổi tiếng nhất nhì TP. HCM.

Hiện, ông xã của Đặng Thu Thảo đang là CEO của tập đoàn gia đình, anh từng được vinh danh là trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi thành đạt, ngoài ra vợ chồng Hoa hậu Thu Thảo còn sở hữu nhiều tòa nhà cho thuê.

 
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện có cuộc sống viên mãn bên ông xã và hai đứa con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiện có cuộc sống viên mãn bên ông xã và hai đứa con (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con trai thứ hai cho chồng đại gia

Hoa hậu Phan Thu Ngân lấy chồng là chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn lớn

Đầu năm 2017, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân bất ngờ lên xe hoa ngay sau khi vừa đăng quang gây ra nhiều tranh cãi.

Được biết chồng của cô là doanh nhân Doãn Văn Phương, sinh năm 1977, tại Thanh Hóa, là một doanh nhân giàu có, thành viên và Chủ tịch Hội đồng quản trị của một tập đoàn nổi tiếng ở Việt Nam.

 
Hoa hậu Thu Ngân đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên ông xã giàu có (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Thu Ngân đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên ông xã giàu có (Ảnh: FBNV).

 
Kể từ lúc chính thức về chung một nhà với ông xã doanh nhân, cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy "sướng như tiên" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kể từ lúc chính thức về chung một nhà với ông xã doanh nhân, cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy "sướng như tiên" (Ảnh: FBNV).

 
Chồng Tăng Thanh Hà cũng là con trai của một chủ tập đoàn lớn ở TP.HCM (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Tăng Thanh Hà cũng là con trai của một chủ tập đoàn lớn ở TP.HCM (Ảnh: FBNV).

Dẫu lấy chồng giàu có nhưng các người đẹp trên vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi "giỏi việc nước - đảm việc nhà", thậm chí một số người còn làm rất tốt vai trò một người mẹ, người con dâu trong gia đình gia tộc.

Ảnh: Tổng hợp

Tăng Thanh Hà chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

Sau nhiều năm chung sống, Tăng Thanh Hà khiến nhiều người ghen tị khi vẫn được ông xã thiếu gia hết mực yêu thương, chiều chuộng, cuộc sống của tràn ngập yêu thương. Để có được cuộc sống viên mãn như vậy, Tăng Thành Hà cũng có những bí quyết riêng để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân:

"Hạnh phúc của ta phụ thuộc vào thói quen suy nghĩ mà ta nuôi dưỡng. Vậy nên hàng ngày hãy tập luyện lối suy nghĩ hạnh phúc. Hãy nuôi dưỡng trái tim vui vẻ, phát triển thói quen hạnh phúc và cuộc sống sẽ là bữa tiệc không tan",  người đẹp đã chia sẻ bí quyết để giữ được sự hạnh phúc.