Mỹ nhân Việt bị "ném đá" vì tự tin thái quá về nhan sắc

15:50 25/10/2013

Nhiều người đẹp đã bị dư luận chỉ trích khi tự khoe mình sở hữu dung nhan đẹp tuyệt vời.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Một cô gái hiền lành như hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng có lúc làm người nghe phải "giật mình" vì cách trả lời phỏng vấn. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, báo chí bủa vây lấy cô. Trong cuộc phỏng vấn ngay sau đó, cô gái miền Tây đã tự tin chia sẻ với người hâm mộ: "Đi thi hoa hậu là mơ ước từ thời thơ ấu của tôi. Từ nhỏ, tôi đã ý thức mình đẹp. Những người sống quanh tôi thường xuýt xoa: 'Thảo đẹp quá, sau này đi thi hoa hậu nghen'".

Việc Đặng Thu Thảo được vinh danh ở ngôi vị cao nhất không hẳn đã thuyết phục được mọi khán giả vì nhiều ý kiến cho rằng, cô không có nét sang trọng, quý phái và lộng lẫy - Yếu tố gần như được mặc định là điều cần có đối với một hoa hậu.

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh

Không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng cùng vô số thị phi ồn ào, Angela Phương Trinh còn có khả năng "quăng bom" và "gây nổ" vang trời. Bên cạnh rất nhiều những phát ngôn gây sốc liên quan đến vấn đề tình, tiền, giới tính, học vấn cô còn không ngần ngại tự khen mình xinh đẹp.

Angela Phương Trinh từng khiến nhiều người cười thầm vì tự khen mình: “Con gái đẹp thiếu gì người theo đuổi và tôi cũng nhận thấy mình không xấu”. Bình thường chắc chắn không ai phủ nhận sắc đẹp của cô nhưng với việc tự ca ngợi bản thân như vậy, nhiều người hẳn sẽ thắc mắc về IQ của người đẹp nhiều hơn.

Trà Ngọc Hằng

Trà Ngọc Hằng

Sở hữu một nhan sắc không quá nổi bật, nhưng Trà Ngọc Hằng lại rất tự hào với vẻ đẹp riêng. Cô nói: “Tôi là người gốc Miên nên mắt tôi to hơn người thường. Nhà tôi ai cũng mũi cao, môi cong tự nhiên. Tôi cũng không tắm trắng luôn, ngày xưa tôi trắng lắm”. Chưa hết, cô còn khẳng định: “Nếu nói tôi xấu, cả cái làng người mẫu ai sẽ đẹp?”.

Thực tế là đã có rất nhiều khán giả phải mắc cười vì sự tự tin của Trà Ngọc Hằng. Nhiều người còn thầm thương cho nhan sắc tuyệt đẹp ấy đến giờ vẫn chỉ là cái tên quá nỗi nhạt nhòa, mờ ảo.

Vũ Hoàng Điệp

Vũ Hoàng Điệp

Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Vũ Hoàng Điệp từng khoe, cô được nnhững người bạn ở nước ngoài đều khen đẹp. Mặc dù không trực tiếp khen mình nhưng Hoàng Điệp lại thể hiện được sự tự kiêu trong đó.

Cô nói: “Không biết có phải vì tôi… điệu quá hay vì họ biết thông tin trên mạng mà cả trường đều biết tôi từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp. Tôi có rất nhiều bạn và ai cũng khen tôi xinh đẹp, mọi người còn gọi tôi là hoa hậu của trường”.