Mỹ nhân Việt mâu thuẫn với mẹ: Diễm Hương hàn gắn, Tóc Tiên cay đắng

18:50 25/02/2020

Tóc Tiên thành công và có được mọi thứ ngày hôm nay một phần là do công dưỡng dục và dạy dỗ của mẹ nhưng tình cảm hai mẹ con giọng ca Ngày tận thế chính thức mâu thuẫn khi cô không tiếp tục theo học ngành y, ăn mặc hở hang và theo đuổi con đường showbiz.

Bạn đời của Hoàng Touliver nhiều lần bật khóc và cảm thấy đao đáo khi cô thành công và lập gia đình nhưng mối quan hệ với mẹ ruột vẫn chưa thể hàn gắn được. 

 
Đám cưới của Tóc Tiên sẽ trọn vẹn hơn nếu có sự xuất hiện của mẹ ruột - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới của Tóc Tiên sẽ trọn vẹn hơn nếu có sự xuất hiện của mẹ ruột

>>> Xem thêm: Hoàng Touliver làm DJ cho Tóc Tiên "quậy" tưng bừng trong lễ cưới

Tóc Tiên: "Con vẫn muốn nói, con cảm ơn mẹ vì đã cho con rất nhiều điều"

Sau lễ cưới ấm cúng ở Đà Lạt, trên trang cá nhân Tóc Tiên đã chia sẻ một clip nói về những việc mà nữ ca sĩ nhất định sẽ làm nếu chỉ còn 24 giờ để sống. Bà xã của Hoàng Touliver chia sẻ người cô muốn gặp ngay bây giờ chính là mẹ của mình.

 
Bức ảnh thuở còn học cấp 3 mà Tóc Tiên từng chụp với mẹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh thuở còn học cấp 3 mà Tóc Tiên từng chụp với mẹ

Trước câu hỏi "Nếu ngày mai tận thế, bạn sẽ sống hạnh phúc trong hôm nay thế nào?", bà xã Hoàng Touliver thổ lộ muốn gọi cho một người rất lâu rồi không trò chuyện đó chính là mẹ ruột. Tóc Tiên nói: "Nếu còn 24 giờ để sống, Tiên sẽ gọi cho một người lâu lắm rồi Tiên chưa nói chuyện, chính là mẹ. Dù cho rất nhiều biến cố đã xảy ra, con vẫn muốn nói, con cảm ơn mẹ vì đã cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này".

>>> Xem thêm: Mâu thuẫn đến từ mặt, mẹ Tóc Tiên không về dự đám cưới con gái

Diễm Hương: "Khi con quay trở về, mẹ không hề có lời nào trách mắng"

Hoa hậu Diễm Hương từng bí mật kết hôn với người chồng đầu tiên năm 2012 nhưng sự thật chỉ được phanh phui vào năm 2013 khiến sự nghiệp của cô vướng rất nhiều thị phi. Khi scandal về đời tư hạ nhiệt đến năm 2015 cô quyết định tổ chức đám cưới với người chồng thứ 2 nhưng không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ ruột. 

Trong lễ rước dâu diễn ra vào ngày 29/11/2015 được tổ chức tại nhà bố mẹ ruột của của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 hay tiệc tối cùng ngày không có người lớn nào tham gia cả bố mẹ cô dâu lẫn chú rể.

 
Diễm Hương có bầu sinh con xong mới quyết định tổ chức đám cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Hương có bầu sinh con xong mới quyết định tổ chức đám cưới

Sau 4 năm bị từ mặt, mỹ nhân sinh năm 1990 vui mừng chia sẻ với truyền thông việc mình được cha mẹ chấp nhận bé Noah và tha thứ cho cô. “Gia đình Hương được đoàn tụ thật sự sau 4 năm. Tôi đã được nói chuyện với cha mẹ”, cô chia sẻ.

Tối 11/1/2020, Hoa hậu Diễm Hương tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho cậu quý tử 4 tuổi. Trong những hình ảnh mà do "bà mẹ một con" đăng tải chú ý nhất là việc xuất hiện của bố mẹ ruột của cô.

 
Diễm Hương và con trai - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Hương và con trai

 
Bé Noah và bà ngoại - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Noah và bà ngoại

 
Bé Noah trong vòng tay của ông ngoại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Noah trong vòng tay của ông ngoại.

Cùng bị mẹ từ mặt nhưng Diễm Hương lại may mắn hơn Tóc Tiên khi được hàn gắn. Hy vọng trong thời gian tới những sự thể hiện của Tóc Tiên sẽ khiến mẹ động lòng và chấp nhận gia đình cô.

Diễm Hương chủ động gửi lời xin lỗi đến mẹ trên sóng truyền hình rằng: “Không biết là mẹ có coi chương trình này không nhưng con rất cảm ơn mẹ đã rộng lượng tha lỗi cho con vì tất cả lỗi lầm đã làm mẹ buồn phiền. Và khi con quay trở về, mẹ không hề có lời nào trách mắng, như chưa có chuyện gì xảy ra trong 4 năm qua".

Với Tóc Tiên người thân duy nhất cô có là bố ruột và trong lễ cưới ông cũng có mặt để chúc phúc con gái. Ông nói: "Nhìn ánh mắt rạng ngời của con, trong mấy năm nay, ba biết con gái ba đang rất hạnh phúc".

>>> Xem thêm: Diễm Hương khoe bố mẹ dự sinh nhật của con trai sau 4 năm bị từ mặt

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Diễm Hương - Tóc Tiên liên tục được cập nhật tại chuyên mục sao Việt trên YAN!​