Mĩ nhân phim 18+ trải lòng về nỗi đau đớn sau "cảnh chăn gối"

08/08/2016, 17:13 GMT+07:00

Để đến với danh hiệu "Nữ hoàng phim nóng", Jo Yeo Jung đã phải tôi luyện cho mình một bản lĩnh thép để vượt qua mọi chỉ trích từ dư luận.

Jo Yeo Jung sinh ngày 10/2/1981 tại Seoul, Hàn Quốc. Yeo Jung đã mơ ước được trở thành diễn viên điện ảnh nhưng gia đình lại muốn cô tập trung học hành.

Khi Yeo Jung 16 tuổi, đầu quân cho một công ty giải trí nhưng lại ra mắt với vị trí là một người mẫu chứ không phải là diễn viên.Ở tuổi 16, Yeo Jung khiến nhiều người ngỡ ngàng khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí Ceci. Đến năm 1999, việc học tập của Yeo Jung cơ bản được hoàn thành thì cô bắt đầu hoạt động giải trí một cách tích cực hơn. Dù hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng Yeo Jung vẫn "lẹt đẹt" ở hạng B.

Mĩ nhân phim 18+ trải lòng về nỗi đau đớn sau

Yeo Jung lần đầu tiên thay đổi hình ảnh trong sáng của mình bằng một vai diễn táo bạo trong bộ phim "The Servant" (Người Hầu) vào năm 2010. Jo Yeo Jung không chỉ tạo dấu ấn ở những cảnh phòng the, mà còn ở những trường đoạn cảm xúc khác biệt. The Servant được đánh giá là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Jo Yeo Jung.

Mĩ nhân phim 18+ trải lòng về nỗi đau đớn sau

Một năm sau đó, Yeo Jung lại tiếp tục khiến khán giả mê mẩn bằng vai diễn trong tác phẩm truyền hình I Need Romance. Bộ phim I Need Romance tiếp tục trở thành đòn bẩy quan trọng trong sự nghiệp của Yeo Jung. Đến năm 2012, Jo Yeo Jung lại ghi dấu ấn mạnh mẽ với tác phẩm "18+" Vương phi của Hoàng đế (The Emperor's Concubine). Yeo Jung nhận phải vô số những chỉ trích vì 'liên tục cởi quần áo' trên màn ảnh.Yeo Yeo Jung đã được tôn vinh trở thành 'nữ hoàng phim nóng' xứ Hàn.

Mĩ nhân phim 18+ trải lòng về nỗi đau đớn sau

TraChanhKhongDuong - Theo thegioitre.vn