Mỹ nhân Philippines Marian Rivera “gõ cửa bất ngờ” gia đình Việt

14:28 05/11/2013

Sáng ngày 5/11/2013, như lịch trình, Marian Rivera cùng phái đoàn GMA đã tham gia hoạt động “Niềm vui gõ cửa bất ngờ” cùng TodayTV. 

Với chương trình nhiều ý nghĩa này, Marian đã trực tiếp đến gõ cửa hai gia đình để giao lưu và trao những phần quà may mắn cho họ. Marian mặc chiếc đầm trắng khoe vẻ đẹp quyến rũ, tinh khôi.

Gia đình đầu tiên hân hạnh được Marian gõ cửa ghé thăm là gia đình chị Nguyễn Lâm Nhi Thùy ở chung cư 42 Tôn Thất Hiệp, Q.1, TP. HCM.

Được kiều nữ đẹp nhất Philippines ghé thăm, cả gia đình rất bất ngờ. Bà Nguyễn Thị Tịnh chia sẻ: “Tôi rất thích cô Marian. Cô ấy không chỉ diễn xuất rất hay mà còn đẹp nữa. Đặc biệt, ở ngoài nhìn cô còn đẹp hơn trong phim.” Còn chị Nguyễn Thị Nhi Thùy hết lời khen ngợi: “Marian nhìn như hoa hậu vậy đó. Cả gia đình tôi ai cũng yêu quý cô ấy”. Cả gia đình chúc Marian luôn khỏe mạnh, tiếp tục có những vai diễn hay và thành công trong những dự định tương lai.

Kết thúc hoạt động “Niềm vui gõ cửa bất ngờ”, Marian cùng phái đoàn GMA đã đến thăm trụ sở của tập đoàn IMC tại Tòa nhà IMC – TodayTV, 254B Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM. Với nụ cười thân thiện thường trực trên môi, kiều nữ cùng Tổng giám đốc đi thăm tất cả các phòng ban trong công ty. Dù rất mệt, song Marian vẫn vui vẻ chụp hình lưu niệm với nhân viên của tập đoàn.