Cùng tồn tại trong hậu cung của một vị hoàng đế, mỹ nhân nào sẽ sống sót đến cuối cùng?

22/08/2018, 11:30 GMT+07:00

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp động lòng người, những mỹ nhân này còn rất thông minh, cơ trí, vì vậy khó mà nói được ai sẽ là người trụ đến cuối cùng.

Đều là những mỹ nhân thông minh, xinh đẹp vì vậy nhiều người rất khó để có thể chọn ra được mỹ nhân nào là người có thể sống lâu nhất trong hậu cung.

Phim cung đấu luôn là một trong những đề tài thu hút và hấp dẫn nhất của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Mới đây, trên một diễn đàn mạng đã nổ ra một cuộc tranh luận về việc nếu cho rất cả nữ chính của những bộ phim cung đấu cực hot màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vào một hậu cung thì ai sẽ là người sống sót cuối cùng. Cuộc tranh luận này diễn ra vô cùng gay gắt.

Đậu Y Phòng  - Mỹ Nhân Tâm Kế

 
Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như).
Đậu Y Phòng (Lâm Tâm Như).

Trong Mỹ Nhân Tâm Kế, vai diễn Đậu Y Phòng do Lâm Tâm Như đảm nhiệm là một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn cực kỳ thông minh, mưu lược. Đậu Y Phòng được biết đến là người đã có công giúp Lưu Hằng (tức Hán Văn Đế) gây dựng sự nghiệp. Sau khi trở thành Hoàng hậu, Đậu Y Phòng cũng đã dựa vào mưu lược của mình để hóa giải mọi nguy cơ, ngăn cản các con tàn sát lẫn nhau… Theo cư dân mạng thì nếu xuất hiện trong cùng 1 hậu cung với những mỹ nhân khác thì Đậu Y Phòng chắc chắn chẳng hề kém cạnh ai.

Ngụy Anh Lạc – Diên Hi Công Lược

 
Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn).
Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn).

Nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) của Diên Hi Công Lược lại không được khán giả đánh giá cao trong hậu cung. Đa số mọi người đều cho rằng Anh Lạc là người tinh ranh, mồm mép chỉ dựa bảo sự bảo hộ của Phú Sát Hoàng hậu nên mới có thể liên tiếp vượt qua mọi nguy hiểm. Thực chất những lần đấu trí của Ngụy Anh Lạc với những phi tần của Càn Long trong Diên Hi Công Lược đều khá là non tay.

Nhàn Phi – Diên Hi Công Lược

 
Nhàn Phi (Xa Thi Mạn).
Nhàn Phi (Xa Thi Mạn).

Trái với Ngụy Anh Lạc, Nhàn Phi hay Kế Hoàng hậu do Xa Thi Mạn đóng trong Diên Hi Công Lược lại được khán giả đánh giá rất cao. Trong những tập vừa qua của Diên Hi Công Lược, không ít khán giả đã phải bội phục trước sự thông minh, mưu trí của Kế hậu khi mượn tay Anh Lạc tiêu diệt hết các phi tần có địa vị cao trong hậu cung. Kế Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) chắc chắn sẽ là một trong số những mỹ nhân sống lâu nhất trong hậu cung.

Mã Nhĩ Thái Nhược Hy – Bộ Bộ Kinh Tâm

 
Mã Nhĩ Thái Nhược Hy (Lưu Thi Thi).
Mã Nhĩ Thái Nhược Hy (Lưu Thi Thi).

Không giống như những phi tần khác trong hậu cung, Mã Nhĩ Thái Nhược Hy (Lưu Thi Thi đóng) là một cô gái vô cùng lương thiện và trong sáng. Cuộc đời của nàng không hề tranh sủng với bất kỳ ai, nàng chỉ lặng lẽ đứng phía sau chia sẻ vui buồn cùng Hoàng đế Ung Chính. Cũng vì quá lương thiện và tốt bụng mà Mã Nhĩ Thái Nhược Hy sinh ra ưu tư, trầm uất mà bỏ mạng. Có thể khẳng định rằng cuộc sống chốn hậu cung vốn không phù hợp với một cô gái như Mã Nhĩ Thái Nhược Hy.

Chân Hoàn – Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

 
Chân Hoàn (Tôn Lệ).
Chân Hoàn (Tôn Lệ).

Có thể nói, Chân Hoàn chính là người được đánh giá cao nhất trong các mỹ nhân trong phim cung đấu của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Sự thông minh, cơ trí, những mưu kế đỉnh cao của Chân Hoàn dùng để trả thù những kẻ đã hạm hại mình trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện khiến bất kỳ ai xem cũng phải nổi da gà. Và Chân Hoàn chắc chắn sẽ là người sống sót đến cuối cùng trong dàn mỹ nhân hậu cung của Hoàng đế.

Lục Trinh – Lục Trinh Truyền Kỳ

 
Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh).
Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh).

Cũng giống với, Mã Nhĩ Thái Nhược Hi của Lưu Thi Thi, Lục Trinh của Triệu Lệ Dĩnh cũng là một cô gái tốt bụng, trog sáng. Vì hoàn cảnh đưa đẩy mà nàng phải nhập cung và dần bị kéo vào những tranh đoạn xung quanh hoàng vị. Dù vô cùng thông minh, mư trí thế nhưng nhiều khán giả cho rằng Lục Trinh sẽ không thể sống quá lâu trong chốn thâm cung được.

Tĩnh Phi – Lang Nha Bảng

 
Tĩnh Phi.
Tĩnh Phi.

Một đối thủ được khán giả đánh giá là sánh ngang hàng với Chân Hoàn đó là nhân vật Tĩnh Phi trong Lang Nha Bảng. Tĩnh Phi được đánh giá là người không chỉ thông minh, mưu lược mà còn rất tinh tế trong việc nắm bắt cảm xúc của người khác. Tĩnh Phi biễn nhẫn lại, biết chờ thời và khiến cho đối thủ của mình không kịp trở tay. Nếu Tĩnh Phi và Chân Hoàn cùng thuộc hậu cung của một vị vua thì 2 mỹ nhân này sẽ có màn đấu đá cực kỳ gay cấn.

Đây đều là những mỹ nhân để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất cho khán giả màn ảnh nhỏ ở dòng phim cung đấu. Theo bạn, ai sẽ là người sống lâu nhất khi cùng xuất hiện trong hậu cung của 1 vị Hoàng đế?

Ảnh: Internet