Mỹ nhân "không tuổi" của Hong Kong tiêm hơn 100 mũi thuốc để giữ gìn nhan sắc

22:00 26/09/2014

Việc các ngôi sao trên thế giới nhờ đến các chất hóa học để giữ gìn nhan sắc và làn da căng mịn không còn là chuyện lạ nhưng chấp nhận tiêm đến hơn 100 mũi thuốc như Ôn Bích Hà thì không phải ai cũng dám làm.

Ôn Bích Hà

Ở tuổi 48, Ôn Bích Hà luôn là biểu tượng không tuổi khiến nhiều người ganh tỵ. Trước đây cô lựa chọn tập luyện yoga và chạy bộ để giữ gìn tuổi xuân. Tuy nhiên dù đã cố gắng thế nào thì Ôn Bích Hà vẫn không thể chống lại được sự tàn phá của thời gian khi da mặt ngày càng lỏng lẻo và số lượng vết nhăn tăng đến chóng mặt. Để giữ gìn niềm tự hào của mình, Ôn Bích Hà đã chấp nhập tiêm đến hơn 100 mũi thuốc.

Ôn Bích Hà

Cô thản nhiên thừa nhận: "Thật ra tất cả mọi người đều theo đuổi sự trẻ trung nên tôi tiêm thuốc cũng là bình thường. Chủ yếu là những mũi tiêm này giúp da mềm mại hơn, tăng số lượng collagen. Chỉ cần da càng ngày càng min màng thì tôi sẽ bất chấp tất cả". Tuy nhiên việc Ôn Bích Hà dám một lúc tiêm đến hơn 100 mũi thuốc hóa học vẫn làm nhiều người rùng mình.

vi châm
Phương pháp vi châm này đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng ở Trung Quốc

Cô đã tiêm chất hyaluronan vào phần thái dương, da mặt và hốc mắt, dùng phương pháp vi châm (dùng cây lăn mặt có gắn hàng nghìn cây kim nhỏ) để giảm bớt vết nhăn ở trán và đuôi mắt, tiêm botox vào đuôi mắt và cằm để tạo chữ V, chiếu laser kết hợp với phương pháp HIFU để làm mịn và căng da mặt...

Ôn Bích Hà
Ôn Bích Hà năm 2008

Khi nói về việc sử dụng các chất hóa học và phương pháp vật lý để duy trì nhan sắc, Ôn Bích Hà thản nhiên chia sẻ: "Kỳ thật nói đây là phẫu thuật thẩm mỹ thì rất quá lời, tôi gọi đây là chỉnh sửa nhan sắc, dùng công nghệ cao để giữ gìn ngoại hình và nhan sắc như ngày xưa, giúp da phục hồi độ căng mịn mà thôi".

Ôn Bích Hà

3 năm trước Ôn Bích Hà từng tuyên bố không dám sử dụng kim tiêm để giữ gìn nhan sắc nhưng hiện giờ người đẹp này lại chấp nhận thử đến 7 phương pháp khác nhau cùng với tiêm hơn 100 mũi thuốc để dưỡng da và tạo được khuôn mặt hoàn mỹ theo ý mình. Cô chia sẻ: "Có gì đâu, tôi cảm thấy cần gì thì sẽ làm cái đó thôi, có tham khảo ý kiến của bác sĩ mà. Tuy nhiên trước khi tiêm tôi cũng có hơi hoảng hốt vì sợ đau, nhưng mà xem ra cũng không có gì cả".