Mỹ nhân Hong Kong lộ diện với khuôn mặt méo mó vì dao kéo

01/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Theo các trang tin Hong Kong, nữ diễn viên Tiết Chỉ Luân từng thủ vai Tiểu Thanh trong Thiện Nữ U Hồn đã vắng bóng suốt nhiều năm trời vì căn bệnh ung thư vú. Mãi đến tháng 5 năm nay, cô mới chính thức tuyên bố tin đã bình phục.

Tiết Chỉ Luân

Tuy nhiên từ lúc đó đến nay, mỗi lần lộ diện Tiết Chỉ Luân lại khiến mọi người choáng váng vì khuôn mặt thay đổi theo từng tháng. Tuần trước, một bức ảnh của người đẹp này lại tiếp tục khiến khán giả hoảng hốt vì quá xa lạ. Không chỉ 2 gò má bị sưng, cứng đơ thiếu cảm xúc, phần trán lồi lõm mà phần cằm của Tiết Chỉ Luân cũng trở nên nhọn hoắc đến bất thường.

Tiết Chỉ Luân
Khuôn mặt của Tiết Chỉ Luân trước kia

Trong bức ảnh, Tiết Chỉ Luân đã cố tình cải trang bằng cách đội mũ lưỡi trai, đeo kính đen nhưng phần môi sưng cùng với chiếc cằm nhọn kỳ lại đã bán đứng cô, vì trước đó Tiết Chỉ Luân cũng từng hù dọa người hâm mộ bằng bức ảnh với khuôn mặt tương tự. Nhiều người đã phải thốt lên: "Thật không thể đoán được quốc tịch của chị ấy. Dừng lại đi chị ơi, đây không phải là đẹp đâu".

Tiết Chỉ Luân

Tiết Chỉ Luân

Tiết Chỉ Luân

Tiết Chỉ Luân

Tiết Chỉ Luân

Tiết Chỉ Luân

Tuy nhiên Tiết Chỉ Luân lại thông qua trang cá nhân để khẳng định mình không hề dao kéo: "Đến tận hôm nay tôi vẫn không hề phẫu thuật thẩm mỹ càng không có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Vì chụp ở những góc khác nhau nên sẽ có hiệu quả khác nhau mà thôi. Những lời nói ác ý của cư dân mạng rảnh rỗi không có giá trị xây dựng, tôi vốn không cần để ý đến". Cô cũng nhấn mạnh: "Internet là hiện tượng xã hội dị dạng, không việc gì tôi phải đi tranh cãi với những kẻ nông cạn".

Tiết Chỉ Luân
Tiết Chỉ Luân (trái) thời xuân sắc

Đồng thời Tiết Chỉ Luân cũng liên lạc với phóng viên và đổ lỗi cho hóa chất trong quá trình chữa trị bệnh ung thư đã khiến khuôn mặt mình dị dạng.