Mĩ nhân Hoa ngữ và những lần làm "cô dâu bỏ trốn" như trong phim

19/03/2016, 07:00 GMT+07:00

Lưu Đào, Lưu Gia Linh, Chương Tử Di... vì nhiều nguyên nhân mà bỏ rơi vị hôn phu, hủy bỏ đám cưới ngay sát ngày tổ chức khiến công chúng giật mình.

1. Phạm Vĩ Kỳ

Mĩ nhân Hoa ngữ và những lần làm

Năm 2010, Phạm Vĩ Kỳ nhận lời cầu hôn của Trần Kiến Châu trước sự chứng kiến và chúc phúc của rất nhiều bạn bè lẫn người thân. Tuy nhiên chỉ thời gian ngắn sau đó cô nàng bất ngờ công khai tuyên bố việc mình hối hận và muốn trả lại nhẫn đính hôn cho vị hôn phu. Nguyên nhân là vì Trần Kiến Châu không biết coi trọng sức khỏe khiến Phạm Vĩ Kỳ tức giận và cảm thấy anh không đáng làm chồng. May mắn nhờ bạn bè khuyên nhủ cô nàng mới thay đổi ý kiến và làm đám cưới sau đó.

2. Lưu Đào

Mĩ nhân Hoa ngữ và những lần làm

Nhiều năm trước, Lưu Đào hẹn hò với kiến trúc sư nổi tiếng Đài Loan Lý Vĩ Mân. Cả 2 từng đính hôn và mua nhà chung. Thời gian đang chuẩn bị làm đám cưới, Lưu Đào tình cờ gặp đại gia Vương Kha và rơi vào lưới tình với người này. Cô nàng vội vàng bỏ rơi Lý Vĩ Mân, hủy bỏ đám cưới rồi vội vàng lên xe hoa với Vương Kha. Chỉ tiếc sau vài năm tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý Vương Kha bị phá sản, Lưu Đào phải quay lại ngành giải trí để thay chồng nuôi gia đình.

3. Chương Tử Di

Mĩ nhân Hoa ngữ và những lần làm

Năm 2006, các trang truyền thông Hoa ngữ đồng loạt đăng tin Chương Tử Di chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai người nước ngoài  Vivi. Cả 2 cũng đã thuê một hòn đảo nhỏ ở Italia để làm nơi tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên khi đến sát ngày cưới, cặp đôi này lại bất ngờ hủy bỏ trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Thời gian sau đó Chương Tử Di mới hé lộ vì bản thân cô mắc bệnh sợ kết hôn nên đám cưới không thể cử hành theo kế hoạch được. 

4. Lưu Gia Linh

Mĩ nhân Hoa ngữ và những lần làm

Trước Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh từng hẹn hò với anh chàng Hứa Tấn Hanh. Cả 2 cũng từng lên kế hoạch làm đám cưới bí mật. Tuy nhiên mọi việc lại vỡ lở khi Hứa Tấn Hanh vô tình hé lộ việc này với phóng viên khiến bố mẹ anh chàng bất mãn. Thái độ tiêu cực của gia đình nhà trai, những bài báo ác ý của giới truyền thông khiến Lưu Gia Linh thất vọng đến mức tuyên bố hủy bỏ đám cưới và chia tay bạn trai.

5. Cù Dĩnh

Mĩ nhân Hoa ngữ và những lần làm

Nhiều năm trước khi mới gia nhập ngành giải trí, Lý Á Bằng từng hẹn hò với người mẫu hàng đầu Hoa ngữ Cù Dĩnh. Cả 2 yêu nhau mặn nồng đến mức từng lên kế hoạch để tổ chức đám cưới. Khi Cù Dĩnh đang hạnh phúc chờ đợi đám cưới trong mơ với bạn trai thì Lý Á Bằng bất ngờ "phim giả tình thật" với Châu Tấn. Cù Dĩnh bẽ bàng đến mức đành phải chia tay người bạn trai từng hứa hẹn sẽ sớm cầu hôn mình.