Mỹ nhân Hàn hớ hênh làm loạn lễ trao giải danh tiếng

17/07/2015, 14:37 GMT+07:00

Trang phục phản cảm của người đẹp khiến truyền thông và khán giả chướng mắt.

Trang phục phản cảm của người đẹp khiến truyền thông và khán giả chướng mắt.

Liên hoan phim Bucheon International Fantastic Film Festival lần thứ 19 diễn ra vào chiều ngày 16/7 vừa qua thu hút hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng thi nhau "khoe sắc" trên thảm đỏ. Trong đó, người mẫu không danh tiếng Kim Yoo Yeon bất ngờ xuất hiện và ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự kiện. Không chỉ táo bạo diện chiếc đầm dài lộ cả phần áo ngực nổi màu, người đẹp còn "gây sốc" khi phần nội y phía dưới cũng không được che đậy kỹ càng.

Mặc dù không thể phủ nhận Kim Yoo Yeon có vóc dáng chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp nhưng hình ảnh phản cảm của cô nàng đã “mất điểm” trước giới truyền thông và khán giả. Trang phục khoe những đường nét quyến rũ luôn được các sao nữ trưng dụng nhưng việc bị lộ nội y trên dưới rõ ràng như thế thì hoàn toàn không được hoan nghênh.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên những tên tuổi vô danh như Kim Yoo Yeon “đột phá” trên thảm đỏ. Không những không mang lại danh tiếng, các người đẹp còn tự làm xấu mặt mình trước “bàn dân thiên hạ” và nhận về vô số “gạch đá” cho hình ảnh thiếu thẩm mỹ.


	
	Ha Na Kyung
Ha Na Kyung


	
	Oh In Hye
Oh In Hye


	
	No Soo Ram
No Soo Ram


	
	Kang Hana
Kang Hana


	
	Han Se Ah
Han Se Ah


	
	Han Soo Ah
Han Soo Ah

Seo Ri Seul