Khóc nức nở, "mỹ nhân cổ trang" Yoona vẫn đẹp xuất thần trong phim mới

27/06/2017, 11:04 GMT+07:00

Sau nhiều tháng chờ đợi, người hâm mộ của Yoona cũng được gặp lại thần tượng trong vai thiếu nữ cổ trang xinh đẹp của The King Loves – dự án cổ trang sắp ra mắt mùa hè năm nay.

Ròng rã “lên núi” quay phim suốt 6 tháng trời, bộ ba của dự án cổ trang The King Loves Im Siwan, Yoona Hong Jong Hyun cũng chính thức được ra mắt khán giả thông qua teaser ngắn đầu tiên vừa được tung ra sáng nay.

Teaser của The King Loves

Không phụ lòng kỳ vọng của người hâm mộ, nữ thần của SNSD Yoona đẹp xuất thần bên hai nam nhân tuấn tú Siwan Jong Hyun. Chỉ trong chưa đầy một phút, cả ba nhân vật chính hiện lên đẹp như tranh vẽ, mở ra những nút thắt quan trọng, hứa hẹn là bộ phim hấp dẫn trong mùa hè này.


San (Yoona)
San (Yoona)


Won (Im Siwan)
Won (Im Siwan)


Rin (Hong Jong Hyun)
Rin (Hong Jong Hyun)

The King Loves là chuyện tình tay ba giữa ba nhân vật sống dưới thời Goryeo, trong đó Won (Im Siwan) là một vị vua tuổi còn trẻ nhưng lại có tham vọng rất lớn, Rin (Hong Jong Hyun) là bạn từ thuở nhỏ của Won và tiểu thư xinh đẹp San (Yoona) – nguồn cơ của sự bất hòa giữa hai người bạn chí cốt Won-Rin.

Khóc nức nở,

Khóc nức nở,

Khóc nức nở,

Khóc nức nở,


Mối tình tay ba giữa Won-San-Rin hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.
Mối tình tay ba giữa Won-San-Rin hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Diễn xuất của Yoona vốn luôn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, khen chê quyết liệt từ khán giả. Lần trở lại này có thể nói là sự lựa chọn đầy mạo hiểm của nữ thần tượng. Bởi phim cổ trang Hàn Quốc muốn thu hút khán giả phải có một kịch bản thực sự chắc tay và khả năng diễn xuất có chiều sâu của dàn diễn viên. Chính vì vậy, The King Loves được xem là cơ hội lớn để Yoona chứng tỏ sự tiến bộ của mình sau nhiều năm rèn giũa.

Khóc nức nở,


Cả Siwan và Yoona đều khóc nức nở trong teaser của The King Loves.
Cả Siwan Yoona đều khóc nức nở trong teaser của The King Loves.

Dù chưa thể hiện được nhiều khả năng diễn xuất thông qua 43 giây ngắn ngủi, song dàn diễn viên của The King Loves đã làm khán giả mãn nhãn vì tạo hình cổ trang quá xuất sắc. Trong khi Won xuất hiện đầy tuấn tú, uy nghiêm thì Rin lại vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán. Riêng nhân vật San của Yoona lại là điểm sáng của teaser vì quá xinh đẹp, xứng đáng là mỹ nhân để hai người hùng tranh đấu.


Yoona đẹp xuất thần trong teaser.
Yoona đẹp xuất thần trong teaser.

The King Loves được dự kiến sẽ lên sóng trên đài MBC vào ngày 17/7, trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba hàng tuần.

Nguồn ảnh: Internet.