Esther Supreeleela - Mỹ nhân "bảo chứng rating" phim Thái đến Việt Nam

30/08/2019, 15:10 GMT+07:00

Để quảng bá cho bộ phim, nữ diễn viên chính Esther Supreeleela đã quay một clip vô cùng dễ thương gửi lời chào tới các khán giả Việt Nam.

Sau trailer quảng cáo bảo hiểm “gây hoang mang” khắp các trang mạng xã hội của các rạp phim, bộ phim Thách Yêu 2 Năm đã tung trailer chính thức, hé lộ thêm về tình tiết cũng như các câu chuyện tình yêu đa dạng muôn màu trong phim. Khi nói đến các loại bảo hiểm, mọi người sẽ nghĩ ngay đến người bán bảo hiểm, nhưng thực ra còn có một bộ phận ít người biết đến đó là các chuyên gia phân tích và thiết kế ra các loại bảo hiểm. Tan – chàng trai mang tiếng “giỏi quá hóa điên” đã thiết kế ra loại bảo hiểm mới mang tên: Yêu Sâu Lãi Đậm.

Esther Supreeleela - Mỹ nhân

Để quảng bá cho bộ phim, nữ diễn viên chính Esther Supreeleela đã quay một clip vô cùng dễ thương gửi lời chào tới các khán giả Việt Nam. Esther đã hứa hẹn rằng, mình sẽ đến gặp các fan tại Việt Nam sớm. Không để các fan chờ đợi lâu, cô nàng đã chính thức xác nhận sẽ tham gia buổi họp báo công chiếu bộ phim Thách Yêu 2 Năm tại TP. HCM. Các fan yêu điện ảnh Thái đang nóng lòng chờ đợi thêm thông tin về thời gian chính thức cùng các hoạt động giao lưu của Esther tại Việt Nam.

Esther Supreeleela - Mỹ nhân

Trong phim, Tan (Prama Imanotai) Jeed (Esther Supreeleela) – trợ lý “oan gia” cùng nhau kiểm tra tiến độ của bảo hiểm. Bởi vì Bảo Hiểm Tình Yêu này đi ngược lại với quan điểm của Jeed: tình yêu phải cảm nhận bằng cả bộ não và trái tim, nên Jeed đã ra một quyết định sống còn để thách thức Tan rằng cô sẽ nghỉ việc nếu như số lượng các cặp đôi chia tay nhiều hơn một nửa. Gặp gỡ từng khách hàng, cả hai nhận ra mỗi một cặp đôi lại có một hoàn cảnh khác nhau.

Esther Supreeleela - Mỹ nhân

Một cô người mẫu hay đăng video mát mẻ lên mạng chuẩn bị làm dâu một gia đình nề nếp với bà mẹ chồng hà khắc, một phi công trẻ cơ bắp và một “máy bay” giàu có, một cặp đôi gặp gỡ và quen biết nhau từ quán bar đầy rượu và khói thuốc. Liệu Jeed Tan có nhận ra điều gì khi tự mình chứng kiến câu chuyện của những người khác? Niềm tin mãnh liệt vào tình yêu đích thực của Jeed có chắc sẽ bền vững? Và Tan có vượt qua được tổn thương năm xưa và mở lòng khi tình yêu gõ cửa?

Esther Supreeleela - Mỹ nhân

Thách Yêu 2 Năm sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 13.09.2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về chuyến ghé thăm Việt Nam sắp tới của Esther Supreeleela.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!