Mỹ nhân "Bằng chứng thép" một mình chăm con, chồng chưa bao giờ bên cạnh vì hôn nhân đang trục trặc?

06/04/2019, 10:50 GMT+07:00

Mới đây, cánh paparazzi đã bắt gặp Chung Gia Hân một mình đưa con trai bảy tháng tuổi từ nhà chồng ở Canada về Hong Kong. Chuyến bay khá dài nên nữ diễn viên lộ rõ vẻ mệt mỏi. Chung Gia Hân phải vừa chăm con gái nhỏ, vừa sắp xếp hành lý, đi cùng cô là một người trợ lý. Nhìn những hình ảnh vất vả của hoa đán một thời TVB, cư dân mạng xót xa hỏi không biết ông xã Jeremy của cô đang ở đâu, làm gì.

Mỹ nhân

 
Chung Gia Hân phải vừa chăm con gái nhỏ, vừa sắp xếp hành lý ở sân bay
Chung Gia Hân phải vừa chăm con gái nhỏ, vừa sắp xếp hành lý ở sân bay

Hoa đán TVB kết hôn với đại gia Jeremy vào năm 2016. Sau lần kết hôn đó, Jeremy chưa thêm một lần xuất hiện cùng vợ mình là Chung Gia Hân. Đây không phải lần đầu tiên Chung Gia Hân lộ ảnh một mình chăm sóc con Trong những hình ảnh sân bay, đời thường của Chung Gia Hân, cô đều phải tự chăm lo cho con nhỏ, bên cạnh đó nữ diễn viên còn trở lại với phim trường, tham gia đóng quảng cáo, làm đại diện hình ảnh cho sản phẩm để "kiếm thêm tiền bỉm sữa".

Mỹ nhân

Mỹ nhân

Phải hiếm hoi lắm Jeremy mới xuất hiện một lần để đưa vợ về Hồng Kông. Sự vô tâm của Jeremy khiến cộng đồng người hâm mộ Chung Gia Hân vô cùng tức giận. Rất nhiều người lo lắng cho tình trạng hôn nhân của mỹ nhân "Bằng Chứng Thép".

 
Chung Gia Hân - Huỳnh Tông Trạch
Chung Gia Hân - Huỳnh Tông Trạch

 
Chung Gia Hân - Lâm Phong
Chung Gia Hân - Lâm Phong

Chung Gia Hân được khán giả biết đến qua các vai chính trong các bộ phim truyền hình ăn khách của Hồng Kông như: Gia đình vui vẻ hiện đại, Bằng chứng thép, Sóng gió gia tộc, Sức mạnh tình thân, Bồ Tùng Linh, Công chúa giá đáo, Cảnh khuyển Ba Đả.... Những bộ phim truyền hình có sự tham gia diễn xuất của cô đã mang lại nhiều giải thưởng nổi bật về điện ảnh như: Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Bộ phim truyền hình hay nhất, Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất...

Ảnh: Tổng hợp