Rộ thông tin nam diễn viên “Full House” - Mike D.Angelo đến Việt Nam

17/09/2018, 16:00 GMT+07:00

Ngôi sao của "Full house" phiên bản Thái Lan đã gửi lời chào đến người hâm mộ Việt Nam thông qua đoạn video clip 20 giây.

Mike giữ vững vị trí nam thần của xứ Chùa Vàng và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn lẫn trong và ngoài nước. Con đường thăng tiến có vẻ khá thuận lợi khi Mike liên tục góp mặt trong những dự án phim đình đám 

Mike D.Angelo sinh vào năm 1989, là một diễn viên điện ảnh trẻ của đất nước Thái Lan. Sở hữu một khuôn mặt mê hoặc vạn người, một  body chuẩn, Mike đã trở thành một mỹ nam được yêu thích nhất ở tại Thái năm vào năm 2015.


Mike D.Angelo
Mike D.Angelo

Năm 11 tuổi, thì Mike đã bắt đầu hoạt động trong làng giải trí. Ngoài thành công ở trong sự nghiệp ca hát, Mike còn đã tham gia kha khá tác phẩm truyền hình, điện ảnh và đã giành được một số giải thưởng. Anh đã gây được cơn sốt cho cộng động mạng bởi vai diễn nam chính ở trong bộ phim Full House phiên bản Thái. Nối tiếp sau đó, Kiss Me năm (2015) đã đưa danh tiếng của Mike đến với cộng đồng mê phim trong nước và cả ngoài nước.

Rộ thông tin nam diễn viên “Full House” - Mike D.Angelo đến Việt Nam

Vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin nam diễn viên Mike D.Angelo sẽ sớm có mặt tại Việt Nam để thực hiện cho những dự định của mình. Rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra vui mừng và phấn khởi khi sẽ có cơ hội gặp được thần tượng của mình “bằng xương bằng thịt”.

Rộ thông tin nam diễn viên “Full House” - Mike D.Angelo đến Việt Nam

Theo đó, một đoạn clip kèm theo lời chào của nam diễn viên đã được gửi đến người hâm mộ Việt Nam kéo dài 20 giây. Chàng ca sĩ sinh năm 1989 đã giới thiệu ca khúc mới của mình - Love Battle sẽ chính thức lên sóng và kêu gọi mọi người hãy cùng xem nó. Không dừng lại ở đây, Mike Angelo còn “hẹn gặp các bạn sớm ở Việt Nam” - úp mở về một fan meeting ngay tại xứ sở hình chữ S trong thời gian tới.

Rộ thông tin nam diễn viên “Full House” - Mike D.Angelo đến Việt Nam

Mong là lịch trình cụ thể của Mike D.Angelo khi đến thăm Việt Nam sẽ sớm được công báo trên các phương tiện truyền thông, để khán giả có thể cập nhật nhanh chóng và kịp thời. Không bỏ lời thời khắc “lâu lâu có một lần” này.