Sốc: Mỹ nam F4 "Vườn sao băng" đã kết hôn được 3 năm và có con

15:00 08/06/2018

Thông tin mỹ nam Kim Joon trong phim "Vườn sao băng" bí mật kết hôn và có con được 3 năm nay khiến làng giải trí Hàn Quốc không khỏi xôn xao.

Thông tin khiến làng giải trí Hàn Quốc quan tâm nhất hôm nay chính là lời thú nhận của nam diễn viên nổi tiếng một thời Kim Joon. Chia sẻ với một tờ báo “thành viên bị lãng quên” Song Woo Bin trong bộ phim đình đám một thời Vườn sao băng bất ngờ chia sẻ đã kết hôn từ 3 năm trước .

Sốc: Mỹ nam F4

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với tờ IIgan Sports, Kim Joon thú nhận: "Tôi đã kết hôn từ 3 năm trước. Cho đến bây giờ, có vẻ như không có bất kỳ bài báo nào nói về cuộc hôn nhân này nên không nhiều người biết về điều đó, trừ những người thân của tôi. Tôi quyết định lập gia đình. Tôi và vợ đã quen biết trong 9 năm trước khi được ra mắt là một idol. Hiện tại, tôi cũng đã lên chức bố".

Sốc: Mỹ nam F4

Nhân vật Song Woo Bin vốn bị coi là "thành viên bị quên lãng" của F4 ngay từ trong nguyên tác - Kim Joon bất ngờ tiết lộ đã kết hôn.

Kim Joon được ra mắt lần đầu tiên với vai trò ca sĩ vào năm 2007 và là thành viên của nhóm nhạc T-MAX. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia bộ phim Vườn sao băng (2009) và trở thành hiện tượng khắp châu Á thì tên tuổi của Kim Joon được nhiều người hâm mộ biết đến. Mặc dù không còn nổi đình nổi đám so với 3 mảnh ghép của F4 là: Lee Min Ho, Kim Bum, Kim Hyun Joong nhưng cái tên Kim Joon vào thời điểm đó vô cùng ăn khách. Bên cạnh là diễn viên chính, Kim Joon còn đảm nhận vai trò hát nhạc phim cho Vườn sao băng. Bản OST do anh cùng 1 thành viên trong nhóm T-MAX trình bày – Paradise cũng hot không thua kém gì Because I’m Stuppid (SS501).

Sốc: Mỹ nam F4

Năm 2012, nhóm nhạc T-MAX tuyên bố tan rã trong khi Kim Joon vẫn đang ở trong quân ngũ. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Kim Joon tiếp tục hoạt động nghệ thuật nhưng mờ nhạt hơn trước. Cụ thể, các bộ phim sau đó có sự góp mặt của Kim Joon như: Đội điều tra đặc biệt (2011), Tình yêu bất tận (2014), Thành phố mặt trời (2015) đều không tạo được hiệu ứng.

Sốc: Mỹ nam F4

Lần gần đây nhất, Kim Joon tham gia sản xuất kịch với dự án Yeodo. Theo một số nguồn tin, vợ của Kim Joon là một nhân viên văn phòng và cùng tuổi với anh.