Mỹ nam nhà SM chăm sóc Jennie như công chúa nhưng lại có tình ý với Jisoo vì hành động này?

16:40 27/11/2018

Việc Doyoung nhanh tay giấu lẹ quả quýt của Jisoo (BLACK PINK) vào túi đã khiến fan Kpop nghi ngờ anh chàng này có tình ý với cô nàng.

Hôm 25/11 mới đây, Jennie đã có sân khấu quảng bá đầu tiên trên sóng truyền hình cho ca khúc đầu tay SOLO. Không chỉ đem lại màn trình diễn đầy chất lượng, thành viên BLACKPINK còn xuất sắc đem luôn chiếc cúp No.1 về nhà với số điểm khủng.


Jennie giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp.
Jennie giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp.

Vì là lần đầu biểu diễn trên sóng truyền hình với tư cách nghệ sĩ solo, Jennie đã nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ những thành viên còn lại của BLACK PINK. Các cô gái đã gửi lời động viên tới Jennie thông qua những trái quýt được đựng trong một chiếc giỏ xinh xắn và gửi tới trường quay. Nữ thần tượng đã khoe ngay với fan và khán giả xem show. 

>> Xem thêm:
Điểm danh dàn nam thần Kpop "đổ rầm" vì Kim Jisoo (Black Pink)
Mỹ nam nhà SM được khen ngợi hết lời nhờ "chăm" Jennie như công chúa

Trong khoảnh khắc đó, một chi tiết đã khiến fan Kpop chú ý. Trong lúc Jennie "mất cảnh giác", MC Doyoung đã nhanh tay giấu trái quýt có lời nhắn của Jisoo vào trong túi áo. Khoảnh khắc này đã được camera ghi lại. Hành động kỳ lạ của Doyoung khiến fan nghi ngờ anh chàng có tình ý với Jisoo. Tuy nhiên, một số fan cho biết DoyoungJisoo từng có thời gian làm MC trên Inkigayo nên anh chàng quý mến Jisoo là điều dễ hiểu. 


Khoảnh khắc anh chàng giấu nhẹm quả quýt của Jisoo đi.
Khoảnh khắc anh chàng giấu nhẹm quả quýt của Jisoo đi.


Doyoung và Jisoo từng có thời gian làm MC với nhau.
DoyoungJisoo từng có thời gian làm MC với nhau.

Dù là lí do gì thì hành động này Doyoung cũng vô cùng khó hiểu và khiến cho các fan nóng lòng mà đoán già đoán non. Nhưng cũng rất có thể đó là một cặp bạn thân mới trong showbiz, bạn nghĩ sao về điều này?

Ảnh: Internet