Mỹ nam "Người thừa kế" không có cảm giác đặc biệt với... diễn viên nữ

20:00 09/02/2015

Nam diễn viên điển trai Kang Ha Neul đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về việc hẹn hò khiến các fan thích thú.

Vào ngày 9/2, Kang Ha Neul đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Osen về việc giới thiệu bộ phim điện ảnh C'est Si Bon vừa được công chiếu. Bên cạnh đó, phóng viên còn hỏi thêm về vấn đề hẹn hò cũng như những điều thú vị xung quanh cuộc sống của anh. 

Khi được hỏi về việc anh đã từng "say nắng" với diễn viên nữ nào chưa, Kang Ha Neul chia sẻ: "Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ hẹn hò với một diễn viên nữ nào cả. Và tôi cũng không có ý định làm điều đó trong tương lai... Nó tương tự như thế này, tôi biết rằng việc diễn xuất khó khăn như thế nào. Nếu tôi gặp một diễn viên nữ, và cô ấy yêu diễn xuất cũng giống như tôi, cô ấy sẽ cũng sẽ cảm thấy khó khăn. Còn nếu không thì cô ấy sẽ không thể trở thành một diễn viên giỏi".

Sau đó, Kang Ha Neul cũng tiết lộ thêm: "Có một diễn viên nữ mà tôi vô cùng hâm mộ, đó là tiền bối Jung Yoo Mi. Tôi đã gặp chị ấy một lần tại buổi họp báo phim Manhole. Khi được bắt tay cùng chị ấy, tay tôi không ngừng run, nhưng đó không phải la một cảm giác lãng mạn. Lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng tôi đang gặp một đàn chị, người mà tôi rất tôn trọng. Tôi đã thích chị ấy từ phim How to Operate a Polaroid Camera. Từ ánh mắt đến giọng nói của chị ấy đều rất tuyệt vời. Tôi nghĩ điều này giống như là phong cách diễn xuất mà tôi muốn theo đuổi".

Hiện tại, Kang Ha Neul vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh C'est Si Bon hợp tác cùng đàn chị Han Hyo Joo, Jung Woo. Bên cạnh đó, anh chàng đang tham gia bộ phim điện ảnh Twenty cùng Kim Woo BinJunho (2PM) sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.