Mỹ nam Minho (SHINee) giản dị đến Việt Nam

18/03/2013, 06:15 GMT+07:00

Khoảng 23 giờ tối 17/3, thành viên điển trai của nhóm nhạc nam nổi tiếng SHINee, Minho đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Khoảng 23 giờ tối 17/3, thành viên điển trai của nhóm nhạc nam nổi tiếng SHINee, Minho đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Dù đã có rất nhiều thông tin trước đó về việc các thần tượng Hàn Quốc sẽ có mặt tại sân bay Việt Nam, nhưng lịch trình bay lại không được báo trước. Do đó, chỉ một số ít fan hâm mộ vẫn quyết định đến sân bay chờ đợi. Nhờ vậy, Minho đã  thư thả hơn so với những sao Hàn khác trước đó có mặt tại Việt Nam như ekip của Running Man


	
	Minho tại sân bay Incheon Hàn Quốc.
Minho tại sân bay Incheon Hàn Quốc.

Ngay sau khi rời khỏi sân bay, Minho nhanh chóng lên xe và về khách sạn tại khu Keangnam Landmark để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho lịch trình ghi hình chương trình Let's Go Dream Team vào sáng sớm 18/3. 


	
	Minho tại sân bay Nội Bài
Minho tại sân bay Nội Bài

Vào buổi chiều cùng ngày (17/3), những ngôi sao khác của Kpop như: Jia (Miss A), Dong Jun (Ze:A), Son Ho Young (G.O.D)... cũng đã đáp chuyến bay đến Việt Nam. 

Được biết, cả ngày 18/3, Minho cùng những nghệ sĩ Hàn Quốc khác sẽ cùng nhau tham gia quay hình cho chương trình Let's Go Dream Team tại khu Keangnam Landmark. Sau đó 1 ngày (19/3), toàn bộ ekip thực hiện chương trình sẽ di chuyển ra khỏi Hà Nội để tiếp tục quay ngoại cảnh. 

Chương trình Let’s Go Dream Team là phiên bản mới của chương trình Dream Team được KBS sản xuất cách đây hơn 10 năm. Chương trình cũng giống như Running Man vớ một số thành viên cố định và mỗi tập sẽ xuất hiện những khách mời là các nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Người chơi sẽ được chia ra thành các đội và thi đấu qua các trò chơi từ thể lực tới trí tuệ. Tất cả đều đòi hỏi sự nhanh nhẹn, sự phán đoán chính xác và tinh thần đồng đội cao. Chương trình sẽ được phát sóng trên đài truyền hình KBS. 

CTV - Paparazzi (Tổng hợp)