Mỹ nam Jun Su thừa nhận tình cảm với Linh (Nhã Phương)

10:15 29/01/2015

Trong tập 13 bộ phim "Tuổi thanh xuân" mới lên sóng, Jun Su còn không ngừng kiểm soát Linh mọi lúc mọi nơi.

Trải qua một thời gian dài nhiều sóng gió, có lúc tưởng như không thèm nhìn mặt nhau nhưng cuối cùng cặp đôi Jun Su (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) lại trở nên thân thiết khiến các fan vô cùng thích thú. Từ việc tức giận và phẫn nộ khi bị kiểm soát trong bán kính 10m, Linh đã "ngoan ngoãn" nghe theo mọi sự chỉ đạo của Junsu và dần dần nhận ra mình cũng có tình cảm với “chàng”. Ngoài ra, Jun Su chính thức thừa nhận với bạn thân Miso là anh thích Linh, giờ chỉ còn thừa nhận với nhân vật chính nữa mà thôi.


	
	Mải 'chí chóe' với Jun Su mà Linh hoàn toàn quên mất buổi hẹn đi xem phim với Khánh.
Mải "chí chóe" với Jun SuLinh hoàn toàn quên mất buổi hẹn đi xem phim với Khánh.


	
	Tình huống 'giả vờ' hài hước của Jun Su để lấy cớ được ôm Linh, bảo vệ cô khỏi nguy hiểm như Khánh từng làm. Nhưng thay vì một chiếc xe máy 'phóng' vụt qua thì ở tình huống này chỉ là... một em bé đi xe đạp mà thôi.
Tình huống "giả vờ" hài hước của Jun Su để lấy cớ được ôm Linh, bảo vệ cô khỏi nguy hiểm như Khánh từng làm. Nhưng thay vì một chiếc xe máy "phóng" vụt qua thì ở tình huống này chỉ là... một em bé đi xe đạp mà thôi.

Rắc rối đến với Linh ở công ty K khiến cô vào đồn cảnh sát chính là vì cô nàng muốn đưa quyển sổ dán hình ảnh của Jun Su cho người quản lý. Jun Su đã không biết điều này mà chỉ vội trách Linh sao biến mất mấy ngày. Đến khi phát hiện ra, Jun Su đã lập tức chạy đi tìm Linh và không quên "thổ lộ" bằng cách hét to: "Đừng thích Eunhyuk nữa mà hãy làm fan cuồng của tôi!!". Câu nói này của Jun Su khiến fan không khỏi thích thú khi anh không đề nghị Linh làm bạn gái của mình mà lại muốn cô trở thành fan cuồng của mình. Chi tiết này đã kết thúc tập 13 và cho thấy sự biến chuyển trong tình cảm của các nhân vật.


	
	Jun Su nhìn thấy quyển sách ảnh mà Linh làm vì mình.
Jun Su nhìn thấy quyển sách ảnh mà Linh làm vì mình.


	
	Đừng là fan của Eun Hyuk nữa, hãy là fan của mình anh thôi...
Đừng là fan của Eun Hyuk nữa, hãy là fan của mình anh thôi...

Tuổi thanh xuân tiếp tục phát sóng tập 14 vào lúc 21h20 ngày 29/01.