Mỹ Linh gây xôn xao cả 2 lần chấm "Sơn Tùng M-TP" Gương Mặt Thân Quen

08:30 07/12/2020

Trong tập 3 của Gương Mặt Thân Quen 2020 mới đây, có đến 3 thí sinh đã cùng hoá thân thành Sơn Tùng M-TP. Mặc dù mỗi thí sinh có màu sắc riêng nhưng khán giả vẫn cho rằng tất cả đều có chung một thành công chính là ít nhiều thể hiện tốt một vài khía cạnh nào đó của “bản gốc”. 

Trong khai Hải Đăng Doo tương đồng mặt ngoại hình thì Thái Sơn có giọng hát cực giống, Cara Phương nghiêng về phần vũ đạo tốt. Tuy nhiên, điều bất ngờ là cả 3 tiết mục này đều nhận số điểm không như ý. 


Ba thí sinh hoá thân thành Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba thí sinh hoá thân thành Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>>Đừng bỏ lỡ: Gương Mặt Thân Quen tập 5: Emma "Bieber" bị chê quần chưa đủ tụt

Mỹ Linh chấm điểm thấp cho những phần thi hoá thân thành Sơn Tùng M-TP

Mặc dù hoàn thành khá trọn vẹn phần hoá thân thành Sơn Tùng M-TP, tuy nhiên, Thái Sơn, Hải Đăng Doo, Cara Phương đều nhận điểm thấp nhất từ giám khảo Mỹ Linh. Trước tình huống này, cư dân mạng đã bình luận vô cùng rôm rả vì cho rằng không thể nào lại có sự “trùng hợp” kỳ lạ như thế. 


Cả ba thí sinh đều không nhận được sự đánh giá cao từ Mỹ Linh. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba thí sinh đều không nhận được sự đánh giá cao từ Mỹ Linh. (Ảnh: Cắt từ clip).

Một số bình luận liên quan: 

- Cara làm rất tốt phần này luôn mà điểm thấp vậy không hiểu tại sao. 

- Mình thấy 3 bạn này hoá thân thành Sơn Tùng dĩ nhiên không thể nào giống nguyên bản nhưng cũng không đến mức tệ. 

- Phải chăng phần của những thí sinh khác xuất sắc hơn?


Cư dân mạng bất mãn sau phần chấm điểm. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bất mãn sau phần chấm điểm. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Gương Mặt Thân Quen 2019: Đầy mới lạ sau 6 mùa hấp dẫn

Mỹ Linh từng bị “ném đá” khi nhận xét thí sinh hoá thân thành Sơn Tùng M-TP

Trước tình huống này, một bộ phận cư dân mạng cũng bỗng nhắc về sự cố nhiều năm trước khi trong Gương Mặt Thân Quen 2014, Mỹ Linh từng dành lời khen hết mực cho Hoài Lâm - người hóa thân thành nam ca sĩ gốc Thái Bình trình bày ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua

Sau phần trình diễn này, Mỹ Linh nhận xét: “Hôm nay Hoài Lâm hoá trang quá giống. Tôi thật sự khen em vì em hát live còn hay hơn cả Sơn Tùng”. Mặc dù đây là lời khen cho Hoài Lâm nhưng nó đã vô tình khiến cộng đồng người hâm mộ của “bản gốc” giận dữ vì cho rằng nữ giám khảo đề cao một bên để chê bên còn lại. 

Trước sự chỉ trích dữ dội, đòi lời xin lỗi dành cho Sơn Tùng, Mỹ Linh năm ấy cũng đành phải lên tiếng đính chính. Cô giải thích rằng việc so sánh khả năng chỉ là nằm trong khuôn khổ gameshow. 


Mỹ Linh từng bị "ném đá" khi khen Hoài Lâm. (Ảnh: Cắt từ clip). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Linh từng bị "ném đá" khi khen Hoài Lâm. (Ảnh: Cắt từ clip).

>>>Xem ngay: Lynk Lee "chuyển giới ngược" thành nam trong "Gương mặt thân quen"

Hiện tại, thông tin này vẫn đang được dư luận quan tâm và tranh cãi dữ dội. Còn bạn, bạn nghĩ sao? Hãy chia sẻ quan điểm của bản thân về chủ đề này nhé!

Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!

CARA PHƯƠNG ĐƯỢC KHEN QUÁ ĐẸP TRAI KHI HÓA THÂN THÀNH SƠN TÙNG 

Trong tập phát sóng mới đây của Gương Mặt Thân Quen, Cara Phương đã có màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP. 

Những hình ảnh mà cô chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ hoá thân thành nam vô cùng điển trai. 

Thậm chí, Cara Phương còn rất đầu tư cho phần hoá thân này khi ngay cả những chi tiết nhỏ nhặt như đeo khăn bên hông, cách cầm micro,... cũng học theo Sơn Tùng. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!