Sau 20 năm, Mỹ Lệ khoác áo mới cho “Dòng sông không trở lại”

30/10/2020, 14:00 GMT+07:00

Bên cạnh việc quảng bá cho du lịch Việt Nam cho lần quay trở lại này, Mỹ Lệ còn có hành động kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường. Sau MV Never Enough được quay trong Đại nội Huế, cô vừa cho hát phát MV Dòng sông không trở lại được quay ở miền Tây và Bảo Lộc.

Dù tuyên bố quay lại, lẽ ra trên trang cá nhân phải tràn ngập những hình ảnh lộng lẫy, xinh đẹp hay nói nhiều hơn về các sản phẩm âm nhạc nhưng trước nỗi mất mát quá lớn của miền Trung Mỹ Lệ giấu đi những nỗi niềm riêng. Kể cả MV Dòng sông không trở lại, một thông điệp thức tỉnh mọi người hãy bảo vệ môi trường cũng đã hoãn lại cho đến hôm nay 29/10 mới phát hành trễ so với dự kiến ban đầu là ngày 12/10.

 
Mỹ Lệ cho biết, cô hát lại ca khúc này cũng với cảm xúc rất khác so với 20 năm trước (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Lệ cho biết, cô hát lại ca khúc này cũng với cảm xúc rất khác so với 20 năm trước (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Nathan Lee, Mai Thu Huyền và sao Việt đến chúc mừng Mỹ Lệ trở lại

Mỹ Lệ kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường

“Có lẽ tôi không nên trì hoãn lâu hơn nữa. Trong những lúc thiên tai hoành hành liên tiếp như thế này, cần phải thức tỉnh mọi người khẩn thiết hơn! Hãy chung tay bảo vệ môi trường, đừng để quá muộn”, Mỹ Lệ chia sẻ về quyết định ra sản phẩm lúc này.

 
MV được quay ở miền Tây và Bảo Lộc (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV được quay ở miền Tây và Bảo Lộc (Ảnh: NVCC)

MV Dòng sông không trở lại lấy ý tưởng từ các chuyến thiện nguyện nhiều năm của “mỹ nhân ngư” về miền Tây đặc biệt là trong đợt khô hạn vừa qua khi cô về xây dựng hệ thống xử lý mặn cho và cho bà con Bến Tre. Điều thú vị làm nên sự đặc biệt của bài hát so với bản hit đình đám của Mỹ Lệ 2 thập kỷ trước chính là O’Mileh trình diễn với cây đàn cello. 

 
Với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng, Dòng sông không trở lại khoác lên mình một diện mạo mới đậm chất điện ảnh, phô diễn một giọng hát đầy lửa của Mỹ Lệ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng, Dòng sông không trở lại khoác lên mình một diện mạo mới đậm chất điện ảnh, phô diễn một giọng hát đầy lửa của Mỹ Lệ (Ảnh: FBNV)


Thưởng thức MV Dòng sông không trở lại (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Giữ Lửa - Mỹ Lệ: "Phụ nữ là chìa khóa giữ hạnh phúc của gia đình"

Mỹ Lệ bị chỉ trích khi cứu trợ về miền Trung

Chứng kiến cảnh bà con miền Trung oằn mình chống lũ, Mỹ Lệ đã dành tặng miền Trung 500 triệu và quyên góp được hơn 600 triệu với tổng số tiền 1,1 tỷ đồng. "Bà mẹ 3 con" thu xếp công việc, âm thầm cho 2 xe tải chở rất nhiều nhu yếu phẩm ra đây để gửi tặng bà con vượt lũ.

 
Dù hết lòng với bà con miền Trung nhưng Mỹ Lệ cũng nhận phải những ý kiến khiến cô tổn thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù hết lòng với bà con miền Trung nhưng Mỹ Lệ cũng nhận phải những ý kiến khiến cô tổn thương. (Ảnh: FBNV)

“Mình bỏ ra số tiền lớn đi làm từ thiện mình cũng xót của và hơn ai hết mình mong số tiền mình bỏ ra cùng với từng đồng của bạn bè góp sức trên FB phải đến tận tay người cần được trao chứ! Đồng tiền làm ra không dễ dàng gì sao dám lãng phí??? Các bạn nghi ngờ xúc xiểm mình bằng những lời còm, những tin nhắn inbox...có bao giờ các bạn bỏ đồng nào cho ai chưa? Có quay quắt đi lùng sục từng cái chăn, mền, áo phao, thuốc men hàng hoá về đóng gói ra hàng ngàn túi hàng rồi chất lên xe tải chở ra tận nơi rồi trao tận tay từng bà con nghèo chưa. Tôi hàng trăm việc mà vẫn xắn quần móng lợn chạy đôn chạy đáo mấy hôm nay không nghỉ ngơi, chả ai ép tôi ngoài lương tâm tôi mách”, cô lên tiếng về việc bị chỉ trích.

>>> Xem thêm: Mỹ Lệ đưa con trai 2,5 tuổi khám phá căn Villa triệu đô rợp bóng cây xanh của Nathan Lee

MỸ LỆ ÂM THẦM LÀM TỪ THIỆN 20 NĂM NAY

Thời gian qua, người dân 4 tỉnh miền Trung từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đến Thừa Thiên - Huế đang chống chọi với tình hình mưa lũ đang nguy cấp, khốn khó. Thấu hiểu được sự khó khăn của người dân, nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi và ủng hộ tiền để giúp đỡ bà con. Mỹ Lệ cũng có hành động thiết thực để giúp đỡ miền Trung, nơi cô được sinh ra, lớn lên và dưỡng dục nữ ca sĩ thành tài với số tiền 500 triệu đồng.

Trong đợt khô hạn vừa qua, Mỹ Lệ cùng hội bạn thân quyên góp được 500 triệu đồng. Cô đã đưa đội kĩ thuật từ TP.HCM xuống tận xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre đã khảo sát tình hình và vị trí lắp đặt hệ thống xử lý mặn cho bà con. Xem thêm thông tin về Mỹ Lệ tại đây