Hà Hồ, Mỹ Lệ, Quyền Linh mạnh tay đầu tư cho con theo học ở trường Quốc tế hàng đầu: 300 triệu/năm

13/08/2019, 20:45 GMT+07:00

Việc học tập của các con luôn được bố mẹ quan tâm hàng đầu. Các con của sao Việt được cho theo học tại các ngôi trường quốc tế có chi phí lên đến trăm triệu.

Ba mẹ nào cũng muốn con cái mình có điều kiện học tập tốt nhất, các sao Việt cũng không ngoại lệ. Họ sẵn sàng chia ra tiền tỷ để cho con được học tập trong môi trường quốc tế. Có trẻ mới 3 tuổi đã nói tiếng Anh lưu loát, bé khác thì 12 tuổi đã nói được 6 thứ tiếng.

Con của Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh học cùng một trường

Subeo hiện đang theo học tại trường Quốc tế Anh Việt - BIS - một trường Quốc tế lớn bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Học phí bậc tiểu học mà Subeo đang học vào mức gần 300 triệu đồng/năm. Học phí mầm non trước đó của Subeo là 219,5 triệu đồng cho một năm học.

 
Subeo ngày càng lớn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ và bố - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Subeo ngày càng lớn và thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ và bố

Mỗi tháng Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La tốn gần 30 triệu đồng tiền học cho con trai. Một tháng học phí của Subeo tương đương với chi phí gần một năm học trường công của một đứa trẻ bình thường.

Học trường Quốc tế từ bé nên Tiếng Anh của Subeo còn giỏi hơn cả Tiếng Việt. Những clip nói Tiếng Anh của cậu nhóc này khiến dân mạng vô cùng thích thú vì lưu loát hơn cả người lớn.

 
Con gái của Trương Ngọc Ánh học cùng Subeo ở ngôi trường này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái của Trương Ngọc Ánh học cùng Subeo ở ngôi trường này

Ngôi trường mà Subeo theo học còn có nhiều bạn cùng trường là con các sao Việt khác như bé Todd - con trai Hoa hậu Dương Thùy Linh, Devon - cô công chúa của diễn viên Trương Ngọc Ánh hay bé Híp - con trai diễn viên hài Hải Anh theo học ngôi trường này.

>>> Xem thêm: Con trai của Cường Đô La và Hà Hồ: Công tử nhà giàu được đầu tư khủng về cả vật chất lẫn tinh thần

Quyền Linh, Lệ Quyên cho con học trường Quốc tế có chi phí lên đến 400 triệu/năm

MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo cũng rất đầu tư cho 2 cô con gái là Hạt Dẻ và Lọ Lem, học ở một trường Quốc tế hàng đầu TP.HCM. Khi còn học Tiểu học, MC Quyền Linh đã chi trả mức học phí là 276 triệu đồng/năm cho con mình.

 
Hai con gái của Quyền Linh đều theo học trường Quốc tế hàng đầu ở TP.HCM - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con gái của Quyền Linh đều theo học trường Quốc tế hàng đầu ở TP.HCM

Cô bé Lọ Lem (tên thật là Thảo Linh, sinh năm 2005) - con gái lớn của MC Quyền Linh luôn được người hâm mộ gọi bằng danh xưng Hoa hậu tương lai bởi nhan sắc và chiều cao vượt trội dù vẫn còn nhỏ tuổi.

Không kém cạnh gì, con trai của Lệ Quyên hiện đang học tại trường Quốc tế Sài Gòn Pearl. Theo công bố trên trang web chính thức của trường, học phí ở đây khá cao. Lớp mẫu giáo khoảng 340 triệu đồng/năm, lớp 1-2 là 445 triệu đồng và lớp 3-5 là 445 triệu đồng/năm.

 
Cậu con trai của Lê Quyên được bố mẹ cho theo tại trường Quốc tế với chi phí khá đắt đỏ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu con trai của Lê Quyên được bố mẹ cho theo tại trường Quốc tế với chi phí khá đắt đỏ

Theo công bố trên trang web chính thức của trường, học phí ở đây khá cao. Lớp mẫu giáo khoảng 340 triệu đồng/năm, lớp 1-2 là 445 triệu đồng và lớp 3-5 là 445 triệu đồng/năm.

>>> Xem thêm: Con của gia đình sao Việt nào tỏa sáng nhất showbiz?

Con của Mỹ Lệ học một lúc 6 thứ tiếng

Ca sĩ Mỹ Lệ cho 2 con Misa và Misu theo học ở trường mẫu giáo quốc tế Đức. Được biết, học phí của ngôi trường này rất cao. Chỉ tính riêng bậc tiểu học, học phí là hơn 280 triệu đồng/ năm. Tại đây, bé Misa và Misu được học tới 6 thứ tiếng.

Mỹ Lệ từng chia sẻ về việc học của con rằng: "Thật ra việc học của các cháu như thế nào đều do cả tôi và ông xã cùng quyết định. Theo ông xã tôi, hiện nay một người nói 6 thứ tiếng là bình thường, không có gì to tát hết. Hai cô con gái tôi đã lưu loát hai thứ tiếng Anh, Đức chứ không phải biết ấp a, ấp úng "Hello" như một số người phỏng đoán.

Mỹ Lệ bên cạnh 3 con là Misa (phải) được 14 tuổi, Misu (trái) 13 tuổi, con trai sinh 2 tuổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMỹ Lệ bên cạnh 3 con là Misa (phải) được 14 tuổi, Misu (trái) 13 tuổi, con trai sinh 2 tuổi

Tôi thấy việc cho con học 6 thứ tiếng cũng là bình thường. Đó chẳng phải là điều xuất chúng gì. Nhiều khi tôi thấy có một số người mắc cười quá. Tôi không hiểu sao họ lại có ý nghĩ kiểu "ếch ngồi đáy giếng" khi đưa ra những bình luận thiếu thiện cảm, thậm chí là xúc phạm người khác như vậy.

Trong một tuần, ngoài thời gian học bán trú trên trường, con tôi học 3 buổi múa ballet ở trường múa TP.HCM, hai buổi học đàn ở nhà do cô giáo tới dạy và 3 giờ học đàn do chính tôi kèm cặp. Ngoài ra còn có 3 buổi học kèm với cô giáo dạy Toán, tiếng Việt nữa. Nếu tôi nói con tôi 6 tuổi nhưng đã có thể chơi đàn piano hết cuốn Methode Rose và làm những động tác khó của ballet thì chắc sẽ nhiều người... choáng cho xem".

Anh Quân - Mỹ Linh chi tiền tỷ đầu tư việc học cho con

Ba chị em Anna, Anh Duy và Mỹ Anh nhà Mỹ Linh - Anh Quân đều đang học tập tại các ngôi trường quốc tế danh tiếng. Cô con gái cả Anna Trương hiện đang học tại Berklee College of Music, một trong những nhạc viện âm nhạc danh tiếng nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, Berklee College of Music nổi tiếng có mức học phí khá đắt đỏ.

Gia đình của Mỹ Linh và Anh Quân có 5 thành viên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGia đình của Mỹ Linh và Anh Quân có 5 thành viên

Trong khi đó, Anh Duy đang học lớp 11 tại trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội). Cũng như nhiều trường quốc tế khác, học phí tại UNIS Hà Nội tăng dần theo từng năm học từ lớp mẫu giáo bé đến lớp 12.

Hiện tại, theo đúng như bảng biểu học phí tại đây thì vợ chồng Mỹ Linh phải chi tới khoảng 470 đến 500 triệu đồng/năm để cậu con trai quý tử theo học ngôi trường danh giá này. Cô em út Mỹ Anh hiện đang học tại một ngôi trường của Pháp. Không rõ học phí của ngôi trường này là bao nhiêu nhưng chắc chắn con số cũng là không nhỏ.

Có thể thấy, đầu tư cho con học tập là điều mà ba mẹ nào cũng muốn, không riêng gì các sao Việt. Học phí của các con lên đến hàng trăm triệu/ năm là mức đầu tư xứng đáng cho những gì con học được. Với những khoảng chi phi "khủng" này chắc chắn các con sẽ trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet 

Lộ diện 'dàn cực phẩm' nhóc tì của các nhà sao Việt

Bên cạnh những sao Việt chăm chỉ khoe con mọi lúc mọi nơi như Elly Trần, Hà Hồ,... thì cũng có không ít sao Việt giấu kĩ mặt con cái như Hà Tăng, Thu Minh, ... Ngoài hai "thái cực" trên ra thì cũng có những ông bố bà mẹ nổi tiếng "ém" mặt nhóc tỳ nhà mình một thời gian đã công khai.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY