Mỹ Lệ gây chú ý khi hôn nhân viên mãn vẫn tung MV về "trà xanh"

17:05 15/12/2021

Sau khoảng 1 năm trở lại với âm nhạc và trải qua dịch bệnh căng thẳng, Mỹ Lệ vừa tung ra MV mới mang tên Trà xanh chén đắng không anh. Sản phẩm này khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi cô có hôn nhân viên mãn, các con đều xinh đẹp, tài giỏi nhưng lại lựa chọn chủ đề "trà xanh".

 
Mỹ Lệ rạng rỡ trong MV mới.
Mỹ Lệ rạng rỡ trong MV mới.

Được biết, cô và ê-kíp đã đổi tên cho ca khúc này. Mọi thứ thay đổi vào phút cuối, đổi cả lời bài hát để nhấn mạnh đến những "tuesday" muốn phá vỡ hạnh phúc của người khác. Nhiều khán giả cũng tò mò với vị trí một "bà mẹ 3 con", người đầy kinh nghiệm hôn nhân như Mỹ Lệ khi gặp tình huống này sẽ xử lý thế nào. Cô lựa chọn kết thúc hôn nhân hay "dằn mặt" đối phương?

O'Mileh bày tỏ: "Tôi biết đây là một đề tài nhạy cảm và sẽ có những phản ánh trái chiều. Song khi mang hình ảnh trà xanh vào dự án âm nhạc mới, tôi muốn lên án những người phá nát hạnh phúc lứa đôi, muốn đối diện để mọi người có cái nhìn chân thật nhất".

 
"Bà mẹ 3 con" còn khoe chân dài, diện trang phục ấn tượng.
"Bà mẹ 3 con" còn khoe chân dài, diện trang phục ấn tượng.

Nói đến câu chuyện "trà xanh" trong hôn nhân, cô bày tỏ mình cũng như nhiều người vợ khác, thỉnh thoảng vẫn mang cảm giác nghi ngờ. Tuy nhiên, đến nay Mỹ Lệ vẫn có cuộc sống hạnh phúc, chưa phát hiện ra sự cố nghiêm trọng nào.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Vậy nên khi làm dự án này, tôi cũng xem đó là cách nhắc nhở người bạn đời hãy biết trân trọng những người thân yêu, những hạnh phúc mà mình đang có, thay vì mơ tưởng đến 'bồ nhí' để phải nhận kết đắng".

 
Cách cô xử trí nếu gặp tình huống "trà xanh".
Cách cô xử trí nếu gặp tình huống "trà xanh".

Mỹ Lệ giữ quan điểm phần lớn sự đổ vỡ hôn nhân đều đến từ phái mạnh: "Nếu như một người đàn ông chung thủy, biết đủ ở đâu và không có tư tưởng ngoại tình thì chắc chắn sẽ không có đất cho “tiểu tam" dụng võ. Vậy nên sự thay lòng đổi dạ của phải mạnh cũng là điều đáng sợ".

Ở vị trí của nữ ca sĩ, cô rất thẳng thắn và sẽ cho chồng nhận cái "kết đắng" khi phát hiện có sự phản bội. Cô không chấp nhận chung sống với người có tư tưởng ngoại tình, tìm cách giấu giếm và chắc chắn sẽ không nhu nhược để đàn ông có cơ hội "giở trò".

 
Mỹ Lệ chăm chút khá nhiều cho khâu thời trang.
Mỹ Lệ chăm chút khá nhiều cho khâu thời trang.

Mỹ Lệ đặt hết tâm huyết cho sản phẩm âm nhạc lần này. Bởi lẽ, đã khá lâu cô mới hát ballad. Nữ ca sĩ cảm thấy như mình trở về thời điểm tung hoành thị trường ở những năm 2000.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

MỸ LỆ ỦNG HỘ TIỀN MUA VACCINE

Trong suốt mùa dịch, nữ ca sĩ cũng như nhiều đồng nghiệp khác luôn theo dõi thông tin và tìm cách hỗ trợ những trường hợp khó khăn. Cô đã trích tiền cá nhân để gửi vào quỹ vaccine. Từ trước đến nay Mỹ Lệ không kêu gọi quyên góp từ khán giả và thường làm từ thiện trong khả năng cho phép hoặc quy mô gia đình, người thân, nhân viên.

"Hôm nay O Lệ đã chuyển vào quỹ ủng hộ vaccine covid 500 triệu đồng, đây là số tiền nhỏ của gia đình O góp vào hướng ứng lời kêu gọi của chính phủ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó thì toàn thể 300 nhân viên của công ty O cũng trích 2 ngày lương, cộng với quỹ từ thiện của công ty cũng đã chuyển vào quỹ. Hy vọng là sẽ sớm có vaccine để cuộc sống của tất cả chúng ta được trở lại bình thường, hãy cùng chung tay góp sức vào quỹ vaccine COVID-19 để toàn dân ai ai cũng được chích ngừa mọi người nhé".